Đời Sống Dân mạng “rơi mất tim” trước hình ảnh 2 nam phóng viên...

Dân mạng “rơi mất tim” trước hình ảnh 2 nam phóng viên Việt Nam “lạnh lùng” tác nghiệp

15:14

Nhiều cư dân mạng nhận định, những anh chàng này không chỉ tài giỏi mà còn có khuôn mặt thần thái không khác gì người nổi tiếng.

Ngày nay không khó để thấy các nam thần, hotboy xuất hiện trên các mặt báo hay trên các trang cộng đồng. Họ thường là những người có nụ cười tỏa nắng, gương mặt ưa nhìn và đại đa số sẽ là ca sĩ, diễn viên hoặc người mẫu được nhiều người biết đến và yêu mến.

Tuy nhiên, gần đây cộng đồng mạng lại đang rần rần với hình ảnh của hai nam phóng viên Việt Nam đang tác nghiệp tại Thượng đỉnh Mỹ – Triều. Với dáng hình đúng chuẩn, chiều cao ấn tượng, gương mặt điển trai cùng với thần thái không khác gì người nổi tiếng, hai nam thần của làng báo nhanh chóng lọt vào tầm mắt của hội chị em. 

Nguồn: Không sợ chó

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh này nhanh chóng nhận về sự hưởng ứng mạnh mẽ từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng vẻ đẹp của đàn ông chỉ được thể hiện khi họ đang làm việc, nhiều bạn khác lại bình luận khen ngợi: “Không đâu bằng Việt Nam”, “phóng viên nước ngoài thua hết phóng viên Việt Nam”,…

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại những lời bình luận ngay phía dưới bài đăng.

(Nguồn: Không sợ chó, Theo N.N)

Article bottom ad