Đời Sống Dân mạng “đứng hình” trước nhan sắc bị chụp lén của hotgirl...

Dân mạng “đứng hình” trước nhan sắc bị chụp lén của hotgirl được triệu người theo dõi

15:24

Cứ ngỡ cô nàng cũng chỉ hơi khác một chút thôi nhưng dường như Lâm Lâm đã biến thân thành một con người hoàn toàn khác biệt luôn rồi.

Trong xã hội hiện nay, ai cũng muốn mình trở nên đẹp và lung linh hơn trong mắt công chúng. Nhất là trong thời buổi công nghệ đang phát triển như vũ bão, chuyện này lại càng đơn giản. Từ một người có vẻ ngoài kém sắc chỉ cần qua “7749” app chụp hình và photoshop là có thể xinh như hotgirl ngay. Trường hợp dưới đây là một ví dụ điển hình!

Hotgirl có nick name là Nhị Lâm Lâm, sinh năm 1994 đến từ Hắc Long Giang, Trung Quốc là một gương mặt cực nổi trên mạng xã hội. Với nhan sắc khả ái, sóng mũi cao và thân hình mảnh mai, cân đối, Lâm Lâm nhận được rất nhiều sự mến mộ và yêu quý từ phía cộng đồng mạng.

Trong từng bức hình do mình đăng tải, Lâm Lâm vô cùng xinh đẹp.

Thế nhưng, mới đây, dù chỉ xuất hiện trong một tấm hình do người đi đường chụp qua, mọi niềm tin của người hâm mộ đã bị dập tắt. Bức ảnh được ghi lại khi Nhị Lâm Lâm cùng chồng đi mua sắm trong một trung tâm thương mại. Cô nàng lộ rõ thân hình béo phì, cơ thể ngấn mỡ và làn da xỉn màu.

Nhan sắc thực của Lâm Lâm khiến nhiều người bất ngờ.

Nhiều cư dân mạng đã không tin đó thực sự là một người và bày tỏ sự thất vọng:

“Nhìn như bà cô U50”,…

“Công nghệ nợ fans một lời xin lỗi. Nhìn buồn quá.”

“Hoàn toàn biến thành người khác…”

“Cô gái nào mà không photoshop ảnh trước khi đăng thì đúng là hàng hiếm. Ai chả muốn mình đẹp khi lên hình nhưng thế này thì quá lắm rồi”

Trước những chỉ trích của cư dân mạng, Lâm Lâm lên tiếng xác nhận: “Về những bức ảnh lan truyền trên mạng gần đây, đó chính là tôi, tôi xin lỗi các bạn”. Tuy nhiên, phần lớn người hâm mộ vẫn không chấp nhận. Họ cho rằng nếu chỉ là sửa một chút cho gương mặt ưa nhìn và tự tin hơn thì không sao, nhưng lạm dụng photoshop đến mức “một trời một vực” như vậy thì thật đáng chê trách.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad