TV Show Đại diện cuối cùng của Việt Nam bị loại trước thềm chung...

Đại diện cuối cùng của Việt Nam bị loại trước thềm chung kết Asia’s Got Talent, quốc gia nào còn cơ hội đăng quang?

11:39

Chung kết Asia’s Got Talent sẽ là đêm hội tranh tài của 9 đội đến từ 4 quốc gia Philippines, Malaysia, Đài Loan và Indonesia.

Là một trong ba đại diện Việt Nam trình diễn tại tập cuối cùng của vòng Bán kết cuộc thi tìm kiếm tài năng châu Á Asia’s Got Talent 2019, Hanoi X-Girls gồm 10 dancers tài năng đã có những chia sẻ về những ngày tháng tập luyện không ngừng nghỉ để có mặt tại cuộc thi cấp châu lục này. Đó không chỉ là những cố gắng, những giọt mồ hôi nỗ lực, mà còn là hành trình trưởng thành, yêu thương của tập thể chung đam mê.

Phần trình diễn mà Hanoi X-Girls mang đến trong semi-final 3 được giám khảo David nhận xét là hoàn toàn xứng đáng đại diện cho dancer Việt Nam tại cuộc thi này!

So với mặt bằng thí sinh tham gia Asia’s Got Talent năm nay, Hanoi X-Girls là một nhóm có “tuổi nghề” còn khá non. Mới chỉ được thành lập hơn 2 năm sau chương trình So You Think You Can Dance, những leaders chủ chốt của nhóm đã cùng tập hợp nhau lại tạo nên 10 cá tính của Hanoi X-Girls hiện tại.

Dù là một cái tên còn khá mới trong cộng đồng dancers Việt Nam nhưng Hanoi X-Girls được xem là một trong những nhóm nhảy tốt nhất hiện tại vì tập hợp loạt vũ công từ các nhóm nhảy nổi tiếng nhất Việt Nam như Bigtoe, CunCun hay Grammy.
Khác với những đội thi khác mang văn hóa của đất nước mình vào tiết mục, Hanoi X-Girls lại chủ đích mang đến Asia’s Got Talent thương hiệu riêng của nhóm thể hiện đúng chất “iconic” – chủ đề của chương trình năm nay.

Dù có màn trình diễn với sự cá tính và đột phá ở vòng bán kết của các “cô mèo” nhưng đáng tiếc nhóm đã phải nói lời chia tay trước vòng chung kết của Asia’s Got Talent. Nhưng chắc chắn nhóm sẽ không dừng lại ước mơ mà còn tiếp tục viết tiếp đam mê của mình ở những sân chơi lớn hơn để thử thách bản thân.

Còn lại 9 đại diện đến từ Philippines, Malaysia, Đài Loan và Indonesia, mỗi đại diện một tài năng, sẽ thật khó khăn để chọn ra đội chiến thắng.

Với 3 đội đến từ Philippines, cùng những màn trình diễn đặc sắc: Shadow Ace với biệt tài đặc biệt tạo hình bằng đôi tay, sự lôi cuốn từ tình yêu tuổi trẻ trong đôi vũ công Power Duo hay những điệu nhảy sôi động của Junior Good Vibes sẽ giúp Philippines chiến thắng mùa giải này?
Mắt chữ A, miệng chữ O cùng màn trình diễn ảo thuật xuất sắc của Eric Chien, sự huyền bí của đại gia đình Maniac hay sâu lắng nhẹ nhàng theo từng nhịp vòng quay của vũ công Yang Shih Hao đến từ Đài Loan sẽ lôi cuốn bạn?
Hay Nama (Malaysia) và Siti Saniyah (Indonesia) một bên sở hữu giọng hát đầy nội lực,bên còn lại ngọt ngào, nhẹ nhàng…
Đừng quên, những con số không thể làm khó sự thông minh nhạy bén của cậu bé 15 tuổi, và tất nhiên đã làm cho các khán giả tại khán phòng ngưỡng mộ.

Vậy ai sẽ trở thành nhà Quán quân Asia’s Got Talent 2019 và nhận được giải thưởng hấp dẫn là bay miễn phí trên các chặng bay Vietjet khắp châu Á cùng tiền mặt lên đến 100,000 USD. Hãy nhìn lại 9 tiết mục xuất sắc đã vào chung kết vừa qua và đừng quên bình chọn cho những màn trình diễn bạn yêu thích, mong muốn họ trở thành quán quân tại đây: https://www.axn-asia.com/programs/asias-got-talent/vote.

Các bạn hãy chờ xem chờ đón kết quả “Ai sẽ là Quán quân Asia’s Got Talent mùa 3” vào ngày 11/4, lúc 20:30 trên kênh AXN nhé!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad