Sao Cựu thành viên T-ARA bất ngờ thông báo lên xe hoa vào...

Cựu thành viên T-ARA bất ngờ thông báo lên xe hoa vào đầu năm sau

14:33

Trước tin vui của Areum, nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Vào tối qua, cộng đồng fan T-ARA bất ngờ xôn xao thông tin cựu thành viên T-ARA – Areum sẽ lên xe hoa cùng bạn trai ngoài ngành giải trí vào đầu năm sau. Tin vui này được chính Areum thông báo cho người hâm mộ trên Instagram cá nhân.

Areum

Nội dung cụ thể như sau: 

Tôi cảm thấy may mắn khi gặp được đúng người đàn ông của đời mình, anh ấy đã cho tôi biết thế nào là tình yêu. Anh ấy cũng dạy tôi cách đón nhận tình yêu và hơn hết anh luôn bên tôi những khi tôi gặp khó khăn. Anh là người tôi yêu và cũng là người mỗi ngày nói với tôi rằng tôi là một món quà quý giá, đáng được trân trọng. Lý do tôi nói ra những điều này là vì tôi sẽ kết hôn ở tuổi 26 đầy trưởng thành và bản lĩnh. 

Trước khi chia sẻ thông tin này đến mọi người, tôi đã do dự không biết mình có nên làm thế không, nhưng sau khi nhìn nhận bản thân một cách đúng đắn tôi đã quyết định công bố nó. Đối với những người hâm mộ cũng như bạn bè và người quen xung quanh đã ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua, các bạn chính là nguồn động lực to lớn đối với tôi.

Vì lẽ đó, tôi nghĩ việc chia sẻ tin tốt lành này đến mọi người là điều tôi nên làm. Đó cũng chính là lý do mà tôi đột ngột chia sẻ thông tin trên. Tôi và bạn trai dự định sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 9/2/2020 và dự là chúng tôi sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ trước ngày cưới. Tôi thực sự trân trọng những người đã kết hôn. 

View this post on Instagram

I met a grateful person who taught me how to love. He taught me how to receive it, and he's a grateful man who held me firmly when I was in danger with a feeling of grasping at straw. I'm a comfortable and loving person who tells me that I'm precious every day. And that's why I'm saying this. I finally got married at the age of 26 when I became an adult! I hesitated a lot about whether I should tell you or not, but now that I've corrected myself and looked at the reality, I think it's right to tell you. Fans who support me, fans who support me, friends who are grateful to me, and friends. It's been my biggest support. Of course, we have to share our blessings with you, so I'm sending you this sudden news! We received a good day on February 9, 2020 and the reservation of the wedding hall has been completed. Before that, we have to work hard to meet each other and prepare a lot.I really respect the married people.😊👍🏻 Finally, in my future life, I will remember that I have a loved one, not a single one, and I will live a more upright life so that I can be the right person to be more responsible and have a better influence on the world. Good brother who gives courage and accepts fighting spirit so that he can come up with such a good idea. Thank you so much and thank you for giving me so much light power! Even if it's a boring life path, even if it's a happy life path, let's be supportive of each other at any time and in any situation, so that we can join hands and walk far away. If you are tired, let's share it with each other and share the joys with more people, and let's live like that! I'll be fine. 🙏🏻🌸💕

A post shared by 한아름 (@areum0ju) on

Bài viết khá dài mà Areum chia sẻ trên Instagram.

Từ nay, tôi sẽ không còn gắn bó với cuộc sống độc thân nữa. Tôi sẽ nhớ rằng tôi có người yêu và hành động có trách nhiệm hơn đối với mọi việc mà tôi làm. Để trở thành một người tốt hơn, tôi sẽ sửa đổi bản thân mình để tạo ra ảnh hưởng tích cực lên những người xung quanh mình. Đối với bạn trai tôi, người đã cho tôi sự can đảm để luôn hướng đến những suy nghĩ tích cực và luôn lắng nghe những lời phàn nàn từ tôi, cảm ơn anh vì đã cho em nguồn động lực tích cực vô tận.

Bất kể cuộc sống sau này của chúng ta sẽ vui vẻ hay buồn chán và bất kể tình huống nào xảy đến trong cuộc sống của em và anh, hãy cùng nhau cố gắng giúp đỡ lẫn nhau và nắm tay nhau đến cuối cuộc đời này nhé. Khi chúng ta gặp khó khăn hãy san sẻ cho nhau. Và hãy cùng nhau chia sẻ tin vui của hai đứa mình cho tất cả mọi người nha.”

Ngoài bài viết thông báo tin vui đến người hâm mộ, cô cũng dành hẳn một bài chia sẻ để nói về vị hôn phu của mình. Trong bài viết cô đã chia sẻ về khoảng thời gian hẹn hò cả hai đã gặp rất nhiều áp lực trước ánh nhìn của công chúng. Cô cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi nói về đức tính tốt của chồng tương lai. Areum cũng mong mọi người tôn trọng chuyện cá nhân của cô và không làm tổn thương cảm xúc vị hôn phu của cô. Bài chia sẻ khá dài của Areum nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là các fan của T-ARA. Nhiều fan đã gửi tới cựu thành viên T-ARA lời chúc phúc. 

Areum gia nhập nhóm T-ARA vào năm 2012 nhưng chỉ hoạt động được khoảng 1 năm thì đến năm 2013 cô đã rời nhóm vì lý do sức khoẻ. Đến năm 2017, cô đã góp mặt trong chương trình The Unit.

(Theo Soompi)

Article bottom ad