TV Show “Cười ngất với điệu nhảy “giật điện” của Trấn Thành tại Giọng...

“Cười ngất với điệu nhảy “giật điện” của Trấn Thành tại Giọng Ải Giọng Ai

11:30

Hình thể “giật giật”, cơ miệng “méo mó” khi chơi của nam diễn viên khiến ai nấy đều không nhịn được cười.

Trong vòng Hóa Thân, thí sinh số 7 được giới thiệu làm nghề đánh DJ là một cô gái có vẻ ngoài xinh xắn và gợi cảm. Trấn Thành sau khi xem đoạn video clip liền không tin cô này làm DJ: “Nhìn mặt makeup còn tin tin được nhưng sao giật dữ vậy anh”? Vừa dứt lời, Trấn Thành lập tức tái hiện lại màn đánh DJ của những người làm nghề thật sự bằng phong thái nhẹ nhàng, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi anh diễn lúc thí sinh over thì khiến tất cả mọi người không khỏi nhịn cười với hình thể “giật giật”, cơ miệng “méo mó” khi chơi DJ của nam diễn viên “Trạng Quỳnh”.

Với siêu mẫu Minh Tú, cô nàng khiến nguyên dàn Ban bình luận “há hốc” khi đưa ra nhận định: “Em đi mấy chỗ này nhiều rồi mà em đâu thấy chị này làm DJ đâu?”. Chưa hết, nàng mẫu làng thời trang Việt còn “đinh ninh” cô gái này hát dở: “Rất dở, dở lắm luôn, dở ngang ngửa cỡ em tới chị Diệu Nhi trở lên không á”. Trấn Thành hiểu ra vấn đề khi nghe Minh Tú so sánh giọng hát “xứng tầm” với nữ diễn viên “Gia đình là số 1”. Đại Nghĩa thì hài hước cho rằng: “Bả hát dở mà bả tự hào ghê”.

Ngoài dàn khách mời “bá đạo” và lầy lội như Minh Tú, Osad, Quách Ngọc Tuyên, Orange, tập 12 Giọng Ải Giọng Ai hứa hẹn cười “tới nóc” với những thí sinh sở hữu chất giọng “hiếm có khó tìm”.

Đừng bỏ lỡ tập 12 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4, được phát sóng vào lúc 19g30 thứ Bảy ngày 12/10/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad