TV Show Cười mệt nghỉ với độ lầy lội bất chấp của Sĩ Thanh...

Cười mệt nghỉ với độ lầy lội bất chấp của Sĩ Thanh trong Thiên Đường Ẩm Thực

11:40

Trong tập 3 Thiên Đường Ẩm Thực tuần này, khán giả đã được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với màn lắc vòng bằng đùi của cô nàng Sĩ Thanh.

Ở vòng 2 với trò chơi Thu Hoạch Cà Tím, hai đội chơi sẽ cử ra một thành viên xuất sắc nhất để lắc vòng… bằng đùi, 2 người chơi còn lại trong đội sẽ đi thu hoạch cà tím. Tuy nhiên, nếu người lắc vòng bằng đùi bị rớt hay dừng lại thì lập tức phần thi của cả đội sẽ kết thúc. Một lần nữa đội của Sĩ Thanh, Minh Xù và Quỳnh Châu lại chiến thắng thuyết phục với sự lắc vòng bằng đùi đỉnh cao của nữ diễn viên “Chiến dịch chống ế”.

Với sự lanh lợi và hài hước vốn có, Sĩ Thanh đã khiến đội bạn lẫn “Ông hoàng hạnh phúc” Trường Giang kinh ngạc, trầm trồ và ngưỡng mộ với tài năng lắc vòng bằng đùi điêu luyện của mình. Khán giả được dịp cười “lên bờ xuống ruộng” với sự thể hiện của Sĩ Thanh.

Tuy nhiên, đội Lê Thúy, Lê Minh Ngọc và Fung La dường như vẫn chưa khâm phục khẩu phục với sự thể hiện của đội Sĩ Thanh. Người mẫu Lê Thúy “xin” đổi người, chơi lại màn lắc vòng nhưng kết quả cũng không thay đổi. Không còn cách nào khác, đội thua cuộc phải chịu sự đau khổ khi nhìn đội bạn thưởng thức những món ngon của chương trình Thiên Đường Ẩm Thực được làm từ cà tím đầy hấp dẫn.

Đón xem tập 4 Thiên Đường Ẩm Thực mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ Sáu, ngày 08/11/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad