Phim Ảnh Cuối cùng Lương Thế Thành cũng “tức nước vỡ bờ” sau thời...

Cuối cùng Lương Thế Thành cũng “tức nước vỡ bờ” sau thời gian dài bị Thúy Diễm ức hiếp

17:38

Sau 26 tập chịu cảnh ở rể trong sitcom “Gia Đình Là Số 1” phần 2, Minh Ngọc (Lương Thế Thành thủ vai) cũng đã “phất cờ khởi nghĩa” chống lại sự ức hiếp từ gia đình vợ.

Trong gia đình, Minh Ngọc là “kẻ yếu thế” luôn bị ba vợ (Anh Tuấn thủ vai) và vợ (Thúy Diễm thủ vai) lấn lướt đến đáng thương. Mỗi khi anh chàng bị ức hiếp thì chỉ biết im lặng và làm theo vì anh vốn là một người hiền lành và khờ khạo nên “đại ngố” không có tiếng nói trong gia đình.

Lương Thế Thành thủ vai Phan Minh Ngọc

Minh Ngọc dám “hiên ngang” nêu lên chính kiến của mình và nhận cái kết bất ngờ

Sau một thời gian dài cam chịu, nhiều sự uất ức bị dồn nén, cuối cùng Minh Ngọc cũng “tức nước vỡ bờ” dám “hiên ngang” nêu lên chính kiến của mình trong sự ngỡ ngàng của ba vợ và vợ, cụ thể như sau: “Lúc nào ba cũng coi thường con hết. Còn cô nữa, thấy tôi không biết gì hết lúc nào cũng “leo lên đầu lên cổ tôi ngồi”, vừa vừa phải phải thôi dù gì tôi cũng là chồng của cô mà. Còn ba lúc nào ba cũng chê bai con, khi dễ con, vậy ba tưởng chắc con luôn hài lòng những chuyện ba làm hả?… Con cũng là con rể, là thành viên trong gia đình này, con yêu cầu ba phải tôn trọng, nói chuyện lịch sự với con.”

Sau một thời gian dài cam chịu, nhiều sự uất ức bị dồn nén
Cuối cùng Minh Ngọc cũng “tức nước vỡ bờ” dám “hiên ngang” nêu lên chính kiến của mình trong sự ngỡ ngàng của ba vợ và vợ

 

Nhưng “đời không như là mơ”, sau khi “xuất thần” nêu lên chính kiến, Minh Ngọc tiếp tục trở thành “một con chuột nhắt” trước sự phẫn nộ, giận dữ của ba vợ và vợ khiến cho khán giả có một trận “cười rớt nước mắt”. Liệu mâu thuẫn của bộ 3 có được hóa giải hay tiếp tục những trận xung đột như thế này? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của sitcom “Gia Đình Là Số 1” phần 2.

Minh Ngọc tiếp tục trở thành “một con chuột nhắt”
Trước sự phẫn nộ của ba vợ…
… và sự giận dữ của vợ
Liệu mâu thuẫn của bộ 3 có được hóa giải hay tiếp tục những trận xung đột như thế này?

Tập 26 Sitcom “Gia Đình Là Số 1” phần 2

Sitcom “Gia Đình Là Số 1” phần 2 hiện đang được phát sóng vào lúc 19g55, từ thứ Hai – thứ Năm hằng tuần trên kênh HTV7.

(Theo Ron ViTa)

Article bottom ad