TV Show Cuộc Đua Kỳ Thú công bố chặng đua nước ngoài đầu tiên...

Cuộc Đua Kỳ Thú công bố chặng đua nước ngoài đầu tiên sẽ diễn ra ở Triều Tiên

11:04

Sau những lời đồn đoán về địa điểm mà các đội chơi sẽ thực hiện ở nước ngoài thì mới đây Ban tổ chức đã đưa ra thông báo chính thức nơi mà Cuộc Đua Kỳ Thú tổ chức đường đua là Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên.

“The Amazing Race Vietnam – Cuộc đua kỳ thú 2019” vừa khiến khán giả một bất ngờ khi công bố Cộng hoà Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (CHDCND Triều Tiên) – “Quốc gia bí ẩn nhất trên thế giới” là địa điểm cho chặng đua nước ngoài, sau những lời đồn đoán trước đây.

Cuộc đua kỳ thú: Teaser về chặng Triều Tiên

Không chỉ những địa điểm trong nước mà chặng đua ở nước ngoài cũng là một điều gây tò mò và được khán giả rất quan tâm. Nếu ở những mùa đua trước, “Cuộc đua kỳ thú Việt Nam” đã có cơ hội khám phá và trải nghiệm tại Singapore, Hàn Quốc, Lào, Úc thì năm nay, chương trình đã lựa chọn “đất nước bí ẩn nhất thế giới” – CHDCND Triều Tiên làm điểm đến cho chặng đua tại nước ngoài.

Đây cũng là lần đầu tiên trên thế giới có một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình tại CHDCND Triều Tiên. Các đội chơi của “Cuộc đua kỳ thú 2019” sẽ có cơ hội khám phá và tìm hiểu văn hoá của đất nước này. Vì có nhiều quy định đặc thù về việc ghi hình nên hành trình trải nghiệm của các đội chơi chắc chắn sẽ có rất nhiều bất ngờ. Chặng đua tại CHDCND Triều Tiên sẽ là một trong những chặng “đánh đố” thí sinh nhiều nhất, vì chưa có thí sinh nào có cơ hội được sang Triều Tiên trước đó.

Host Song Luân tại đất nước Triều Tiên

Những hình ảnh đầu tiên của Triều Tiên được ê-kíp “Cuộc đua kỳ thú” ghi lại

Ngoài những nhiệm vụ thú vị để thử thách các thí sinh thì việc tham gia, tìm hiểu hoạt động với người dân Triều Tiên cũng sẽ mang đến cho người chơi và khán giả rất nhiều trải nghiệm độc đáo, để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như những nét văn hoá của nước bạn. Mặc dù đầy khó khăn và thử thách khi chọn một đất nước còn khép kín mình với thế giới, nhưng nhà sản xuất “Cuộc đua kỳ thú” đã biến điều “không tưởng” này thành hiện thực.

Triều Tiên có nhiều cảnh quan, nét văn hóa mà khán giả Việt chưa được biết đến

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad