Âm Nhạc Cứ úp mở thông tin concert mới thế này, Hà Anh Tuấn...

Cứ úp mở thông tin concert mới thế này, Hà Anh Tuấn đúng thật muốn fan “rớt tim”

16:35

Với những “tín hiệu” mới này, nhiều khán giả đã tin tưởng việc trở lại của Hà Anh Tuấn đã rất gần.

Hà Anh Tuấn là một trong những ca sĩ sở hữu lượng khán giả hùng hậu nhất nhì Vpop. Bằng chứng là mỗi sản phẩm âm nhạc của anh luôn nhận được rất nhiều sự đón nhận của khán giả. Không những thế, những liveshow, concert của nam ca sĩ luôn trong tình trạng “cháy vé” ngay từ những ngày đầu mở bán và kín chỗ dù là được tổ chức ở bất kỳ đâu.

Mới đây, trên fanpage chính thức của mình Hà Anh Tuấn đã đăng tải một bài thơ với ngụ ý cho chuyện trở lại khiến người vô cùng phấn khích. Nội dung bài thơ nói về một cô gái tên An, tuy nhiên nhiều khán giả đã tinh ý nhận ra có lẽ như nam ca sĩ đang nói đến Hội An và concert tại đây. Bởi lẽ cuối năm 2018 trong liveshow See Sing Share, Hà Anh Tuấn đã từng hứa hẹn với người hâm mộ rằng trong năm nay sẽ làm một concert tại Hội An. Chính vì thế, việc đăng tải một bài thơ với chữ “An” đầy ẩn ý đã khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên trước hành động của thần tượng. Không dừng lại ở đó, nhiều người đã soi ra ngay cả trợ lý của nam ca sĩ cũng đăng tải một bức ảnh về Hội An trên story Instagram. Nhờ những dữ kiện này mà nhiều khán giả đã chắc nịch lần quay trở lại này của nam ca sĩ sẽ là một liveshow tại Hội An.

Bài thơ được đoán là sự úp mở về concert mới của Hà Anh Tuấn

 

Hình ảnh trên Instagram của trợ lý nam ca sĩ

Khán giả “đoán già đoán non” về một liveshow tại Hội An

Trước đây không lâu, Hà Anh Tuấn cũng từng “thả thính” cho việc trở lại của mình bằng dòng trạng thái “có nên chơi lớn không” với ý định trưng cầu ý khán giả. Nhiều khán giả cho rằng việc “chơi lớn” mà nam ca sĩ nhắc đến chính là tổ chức một liveshow ca nhạc hoành tráng nhất trong sự nghiệp của mình.

 

Màn trưng cầu khán giả của Hà Anh Tuấn
Khán giả hào hứng vì màn “thả thính” của Hà Anh Tuấn

Mặc dù chưa có thông tin chính thức từ phía nam ca sĩ nhưng chắc chắn rằng với sự tâm huyết, hết lòng vì âm nhạc Hà Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang đến một concert thật tuyệt vời cho khán giả trong thời gian tới dù là được tổ chức ở bất cứ đâu. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ dự án tiếp theo của Hà Anh Tuấn nhé!

(Theo T.L)

Article bottom ad