Đời Sống Cư dân mạng rầm rộ tham gia trào lưu vẽ mây siêu...

Cư dân mạng rầm rộ tham gia trào lưu vẽ mây siêu dễ thương và sáng tạo trên MXH

15:13

Nếu bạn đã có không ít lần nhìn lên những đám mây và tưởng tượng ra muôn vàn hình ảnh cực ngộ nghĩnh, đáng yêu hay kì lạ, bí ẩn, thì đây sẽ là thử thách siêu phù hợp dành cho bạn.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội đang truyền nhau những loạt ảnh siêu độc lạ là về những đám mây với đủ mọi hình thù mà mọi người có thể tưởng tượng ra. Thường nếu như nhìn tập trung vào những đám mây, bạn sẽ thấy chúng đôi lúc sẽ xếp lại thành những hình ảnh rất kì lạ. Đó có thể là một con vật hay đồ vật, hoặc bất cứ thứ gì bạn có thể tưởng tượng ra. Nhưng mỗi người sẽ có những góc nhìn khác nhau nên không phải ai cũng có thể tưởng tượng ra những hình ảnh giống bạn. Vì vậy mà Challenge Vẽ Mây đã chính thức ra đời.

Đó sẽ không chỉ đơn thuần là góc nhìn của một cá nhân nào nữa mà bạn có thể chia sẻ nó với tất cả mọi người. Ai cũng có thể tha hồ giải phóng sự sáng tạo của mình để tạo nên những con vật, đồ vật hay bất cứ thứ gì có thể tưởng tượng ra khi nhìn vào những đám mây. Dù chỉ qua những nét vẽ nguệch ngoạc, không có quá nhiều kĩ thuật nhưng vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ vì khả năng tưởng tượng đến bất tận của chính chủ.

Đây thực sự là một thử thách rất thú vị đối với tất cả mọi người, thay vì cứ chăm chú ôm điện thoại hay laptop suốt 24/24 thì hãy dành chút thời gian để nhìn ngắm bầu trời, có lẽ sẽ giúp bạn thấy thư giãn và thoải mái nhiều hơn đấy!

Hãy cùng nhìn xem cư dân mạng đã sáng tạo những đám mây của mình như thế nào với các bức hình dưới đây nhé!

(Theo POTATO, Nguồn ảnh: tổng hợp K-Crush)

Article bottom ad