Đời Sống Con trai à, đừng trách con gái rắc rối chẳng qua vì...

Con trai à, đừng trách con gái rắc rối chẳng qua vì họ có quá nhiều phiền não mà thôi

17:19

Cuộc sống của con gái là tập hợp của một đống rắc rối, phức tạp và đôi lúc là ngớ ngẩn vừa khó hiểu lại vừa có chút gì đó dễ thương.

Có thể nói con gái cũng như cuộc sống của con gái chính là một công trình đồ sộ mà nếu bạn muốn nghiên cứu thấu đáo sẽ mất rất nhiều thời gian, thậm chí là không bao giờ có thể hiểu triệt để được. Bởi bạn biết đấy, bản thân con gái đã là tập hợp của những mâu thuẫn không lời giải đáp. Cho dù có cố gắng đến đâu thì những phiền toái vẫn sẽ tìm đến con gái bằng cách này hay cách khác. Nói chung là, con gái và rắc rối gần như đã trở thành bộ đôi hoàn hảo mà thiếu đi một vế, cuộc sống sẽ không còn thú vị nữa.

Con gái thường không thể nói câu từ chối với mọi lời rủ rê, chỉ đến khi đồng ý rồi họ mới hối hận biết vậy đừng làmKẻ mắt hay kẻ mascara đối với con gái thực sự là một thử thách khi chỉ một bất cẩn nhỏ cũng khiến họ phải trả giá đắt

Mụn không chỉ khiến con gái bớt xinh mà còn giúp con gái hiểu sức tự chủ, tự kiềm chế của họ thực sự rất kémTrong khi các em gái bây giờ càng ngày càng xinh, càng ngày càng lớn thì bạn vẫn cứ ngô nghê

Ngày bé, phải ru rú ở nhà chính là một hình phạt, tới khi lớn rồi bạn mới biết, đó chính là thiên đường

Mỗi một năm qua đi là một lần nỗi đau của bạn thêm dài

Có những lúc con gái lười đến độ sẵn sàng cãi cả lời mẹ chỉ để không phải đụng tay đụng chân vào bất kì thứ gìRất nhiều người cứ mắc cái bệnh đang nhắn tin thì biến đâu mất, nhất là khi họ gợi chuyện ra rồi bỏ đó, tức thật!

Mọi kế hoạch dù nghe hoàn hảo đến đâu đều không thể vượt qua được niềm đam mê dành cho sự ngủ của con gái

Cách chữa bệnh đãng trí cho con gái có lẽ là một trong những bài toán khiến các nhà khoa học đau đầu nhất

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad