Trạm Yêu Con gái ơi thử một lần bắt trend “mượn rượu tỏ tình”...

Con gái ơi thử một lần bắt trend “mượn rượu tỏ tình” xem sao nào?

10:42

Có khá nhiều bạn nữ còn mặc định tỏ tình là trách nhiệm của các bạn nam, để rồi cả hai chỉ im lặng coi như nửa kia không thích mình và mất đi một mối nhân duyên. Vậy thì tại sao không thử một lần mượn rượu tỏ tình với người thương? Biết đâu bạn sẽ thoát cảnh Fa. Nhưng nhớ là đừng say be bét nhé vì hậu quả khó lường!

Bạn có công nhận rằng con gái quá chén đáng sợ hơn con trai rất nhiều không? Các cô nàng thường ngày kiêu sa lạnh lùng các thứ các thứ chỉ cần có tí cồn vào là hiện nguyên hình ngay. Người thì cứ cười ngất ngây, người thì nhớ lại chuyện buồn mà khóc lóc. Nhưng cũng có người, cứ rượu vào là lời ra táo bạo đến bất ngờ. 

Nếu bạn là một cô gái “mượn rượu tỏ tình” như vậy thì sẽ rất đồng cảm với nhân vật trong tâm sự dưới đây. “Khổ chủ” đã gửi câu chuyện của mình lên “Chuyện em của em” và nhận được sự tương tác khá cao của dân mạng.

(Ảnh minh hoạ)

Đầu đuôi câu chuyện là như sau: 

“Chuyện của mình ngược lắm, ngược siêu ngược luôn. Ảnh thì hiền hiền mực thước, nói chung là con nhà lành, số xui sao gặp phải mình đây, mà thực ra khi bình thường mình cũng ngoan lắm, cơ mà chỉ cần bơm ít cồn vào người là nhân cách thứ 2 thứ 3 thứ n xuất hiện.

Nhớ bữa đó đi ăn sinh nhật bạn chung của cả hai đứa, nhóm có 5 người, quen thân nhau cả rồi, thành ra ăn uống cứ bị thoải mái quá, mình uống tới 5 lon bia, vài ly rượu nữa. Lúc thanh toán xong tạm biệt nhau ra về, mình lảo đảo lướt khướt, xong anh cốc đầu mình rõ đau:

– Con gái mà dám nhậu xỉn tới cỡ này!! Anh cũng là đàn ông đó nha, không sợ anh làm gì em hả?

– Làm gì?

– Mình nhìn anh hỏi

Ha ha tới khúc đó nhìn ảnh thật là như một chú cừu non đang làm bộ nghiêm khắc đó, mình mới giỡn tới luôn

– Làm gì nào? Để xem ai làm gì ai nào.

Ảnh mặt đỏ như tô ớt vậy, xong mình cười quá chừng cười. Tất nhiên là mình giỡn lúc đó thôi. Còn công cuộc “Làm gì” như nào xin phép được giữ kín.

Từ bận đó mỗi lần mình dọa “Em đang say lắm” là ổng bất chấp đang ở đâu cũng phóng đến hốt mình về, mình hỏi :

– Anh sợ gì chứ, em không làm gì người ta thì thôi.

– Thì đó, em làm gì ai mới đáng sợ đó, có làm gì thì… có anh đây này!!!

Trời ơi, nghe câu đó tỉnh cả rượu, dễ thương quá đi thôi.

Sao nào? Trong một nhóm chơi chung thể thào cũng có một đứa bạn to tật khi say như này đúng không? Bây giờ không biết nó đã có người yêu nhờ… nhậu say chưa ta.

Dù sao đi nữa, đây cũng chỉ là một câu chuyện vui trên MXH. Con gái hay con trai đều nên biết giới hạn của bản thân trong các cuộc vui vì đâu phải lúc nào bạn cũng gặp được những người tử tế, sẵn sàng chăm sóc khi mình say đúng không nhỉ. Và quan trọng hơn hết, mọi quyết định trong lúc không tỉnh táo đều có thể khiến bạn hối hận về sau. Vậy cho nên, cứ tỉnh rồi tính nhé!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad