Đời Sống Cô giáo “vui tính nhất quả Đất” là đây: Lỡ tay chấm...

Cô giáo “vui tính nhất quả Đất” là đây: Lỡ tay chấm nhầm đề nên “xin lỗi” thẳng lên bài kiểm tra

13:55

Đừng tưởng lúc nào thầy cô cũng luôn nghiêm túc và cứng nhắc nhé!

Thầy cô trong tâm trí của học sinh thường đa phần rất nghiêm túc, đôi lúc còn có phần hơi cứng nhắc. Đây cũng là chuyện thường tình, bởi nếu không có “tâm lý đủ cứng” thì sao có thể “trị” đủ trò nghịch ngợm của đám học trò cho được. Nhưng đừng tưởng lầm là lúc nào cũng như vậy, một khi thầy cô đã quyết tâm rũ bỏ hình tượng để bộc lộ bản chất lầy lội giấu kín của mình thì học sinh cũng phải bái phục xin hàng, điển hình như hình ảnh phía dưới đây.

Bài kiểm tra được đăng tải lên mạng xã hội.

Có thể thấy, đây là một bài kiểm tra môn Lịch Sử. Ban đầu, điểm số được chấm là 2 điểm kèm theo lời nhận xét “Quá sức tưởng tượng của cô” khi chỉ đúng được 4 câu trên tổng số 20 câu. Thế nhưng, ngay phía dưới con điểm này, cô giáo đã bất chợt nhận ra từ nãy giờ đang chấm nhầm mã đề nên nhanh chóng sửa lại điểm thành 6,5. Và điều khiến nhiều người buồn cười nhất là câu xin lỗi dễ thương được cô giáo viết ngay trên bài kiểm tra “Ahihi nhầm đề sorry”.  

Lời xin lỗi dễ thương trên khiến cư dân mạng vô cùng thích thú, hầu hết bình luận đều không tiếc lời khen ngợi độ hài hước vô đối của cô giáo Lịch Sử này. Nhiều người còn trầm trồ nói may cho người học sinh kia vì cô giáo đã sớm nhận ra việc chấm sai mã đề, chứ không nếu vác con điểm 2 về thì thế nào cũng có “bão to”. 

Thế mới thấy, thầy cô giáo nhìn thì nghiêm túc vậy thôi nhưng đến đúng lúc thì cũng “bung lụa” hài hước, lầy lội chẳng kém gì học sinh là bao. 

(Nguồn TNT)

Article bottom ad