Âm Nhạc Cô Gái Đôi Mươi: Màn “bắt tay” đầy ăn ý của LM-9...

Cô Gái Đôi Mươi: Màn “bắt tay” đầy ăn ý của LM-9 và Yun

18:37

Không còn bi lụy trong tình yêu, LM-9 và Yun đã mang đến một sản đầy sự tự tin, mạnh mẽ.

Với thành công từ những ca khúc trước mới đây YTU PRODUCTION tiếp tục cho ra sản phẩm âm nhạc mới với sự kết hợp của “gà cưng” LM 9 cùng nữ ca sĩ Yun. Lần này không phải là ca khúc về tình yêu, về những đau khổ vấp ngã trong cuộc sống mà là một sản phẩm về người phụ nữ  mạnh mẽ, luôn biết vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống – Cô Gái Đôi Mươi. Được biết, Cô Gái Đôi Mươi là ca khúc được Yun sáng tác nhân một ngày có cảm xúc tích cực và rất tình cờ lời nhạc lại trùng khớp với những lời rap của LM9.

Với giai điệu cùng lời nhạc gây nghiện kết hợp với giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của Yun và giọng rap dứt khoát, mạnh mẽ của LM9, tất cả đã mang đến một Cô Gái Đôi Mươi đầy đủ cảm xúc, khiến người nghe hình dung ra được đây là một cô gái mạnh mẽ, trưởng thành.

LM9 là một anh chàng rapper đầy tài năng của YTU PRODUCTION với giọng rap dứt khoát, màu sắc riêng biệt, anh chàng đã khẳng định được mình qua nhiều ca khúc như: Lon Cồn, Ta Xa Nhau Bao Lâu, Buông Cô Ta,… Còn Yun là một cô nhạc sĩ, ca sĩ với rất nhiều ca khúc được khán giả yêu mến trong thời gian vừa qua. Tuy đây chỉ là màn kết hợp đầu tiên nhưng vô cùng ăn ý, nhận được phản hồi cũng như bình luận khen ngợi từ khán giả. Tin rằng, với sự tài năng cả hai sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời trong thời gian tới.

(Theo T.L)

Article bottom ad