Đời Sống Cô dâu 62 tìm vợ hai cho chồng 26 và chia sẻ...

Cô dâu 62 tìm vợ hai cho chồng 26 và chia sẻ gây sốc: “Muốn có con để lấy lòng bố mẹ chồng”?

17:39

Câu chuyện của vợ chồng chị Thu Sao hiện đang được sự quan tâm của dư luận bởi những chia sẻ của cả hai, đặc biệt là của chị Thu Sao. Mới đây, chị còn chia sẻ đang tìm vợ hai cho chồng và muốn có con để lấy lòng bố mẹ chồng.

Cặp vợ chồng “đũa lệch” ở Cao Bằng vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng sau chuyện tình gây sốc cho đến đám cưới và gần đây nhất là những màn tân trang nhan sắc của mình.

Cả hai thường xuyên chia sẻ những đoạn livestream trên trang cá nhân để nhắc về cuộc sống của mình và không quên dành những lời khen mật ngọt cho đối phương.

Mới đây, cô dâu Thu Sao tiếp tục livestream cùng một nhân vật quen thuộc với nhiều dân mạng. Đó là cô gái được biết đến với biệt danh “Thị Nở tái sinh” – Quách Phượng.

Sự xuất hiện của Quách Phượng cùng cặp đôi này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trong chia sẻ của mình, chị Thu Sao tự nhận là “Gia đình hoa dâm bụt” và bắt đầu cùng nhau trò chuyện về gia đình. Trong đó, cô dâu 62 tuổi khiến nhiều người sốc và tò mò khi công khai gọi vui “Thị Nở tái sinh” là vợ hai của chồng.

“Chị đã đưa em dì (ôm chị Phượng) về Cao Bằng ra mắt nhà chồng rồi. Gia đình không phản đối nữa, gắn bó với nhau rồi.

Chồng chị tuy rằng không muốn mấy nhưng yêu vợ, chiều vợ nên cũng phải đồng ý. Vợ làm như thế nào vợ cảm thấy vui là được. Giờ chị không còn đẻ được, chị muốn có em bé cho vui cửa vui nhà, bà nội có cháu nội ẵm. Không cần tương lai cũng có cách khác để có tương lai và hạnh phúc”, chị Sao chia sẻ.

Chị Thu Sao công bố thông tin gây sốc.

Sau đó, anh Hoa Cương xuất hiện và ngồi bên cạnh chị Sao. Một người bên ngoài nói đến việc để cho vợ cả và vợ hai ngồi hai bên, chồng ngồi ở giữa, chị Sao lên tiếng: “Bao giờ chị cả không có mặt dì hai mới được phép còn có mặt chị cả không được động đậy gì hết”.

Phải chăng cô dâu nghiêm túc tìm vợ cho chồng trẻ?

Tiếp, chị Thu Sao tuyên bố: “Nhiều người có người ngất mất khi nghe chuyện này nhưng mình là phụ nữ không tuổi, khác người. Tôi là người có lòng vị tha, hai vợ vẫn ở chung với nhau được.

Sao Mai 62 tuổi lấy được chồng 26 là kỳ tích ở xã hội này. Sao Mai vì hạnh phúc của gia đình mình sẽ làm được chuyện khác.

Mình làm cái chuyện cho là không có nhân tính nhưng vì hoàn cảnh, hạnh phúc, muốn duy trì, lo cho tương lai bé nhỏ cho chồng. Sau này qua đời người mình chọn có thể tin tưởng được.

Mình sẽ làm hợp đồng hẳn hoi, danh nghĩa là vợ bé thôi. Mình là vợ chồng hợp pháp còn đây (chỉ chị Phượng) là bồ nhí.

Bao giờ dì hai làm bữa cơm, gia đình nhà chồng đồng ý hết mới được còn giờ thì coi như làm lễ dạm ngõ thôi”.

Hiện chưa rõ câu chuyện chỉ là đùa vui hay chị Thu Sao nghiêm túc cưới vợ hai cho chồng. Tuy nhiên, nhiều dân mạng từ tò mò chuyển sang bực bội vì cho rằng đây chỉ là cố tình tạo tin sốc để câu like và trò livestream của chị Thu Sao đang ngày càng trở nên quá đà.

(Theo Saostar)

Article bottom ad