Đời Sống Clip “mẹ bỉm sữa” dằn mặt “con giáp thứ 13” khiến chị...

Clip “mẹ bỉm sữa” dằn mặt “con giáp thứ 13” khiến chị em hả hê

11:04

Mới đây, một clip “dằn mặt” con giáp thứ 13 rất đanh thép nhưng cũng không kém phần thú vị vừa xuất hiện trên các trang mạng xã hội đã được chị em thích thú thả tim, chia rẻ rầm rộ. 

Khi những chuyện ngoại tình, tranh chồng cướp vợ, đánh ghen ầm ĩ ngày càng rầm rộ trên mạng xã hội, chẳng còn khó để nhìn thấy “cơn tam bành” của hội chị em khi nhắc đến những “con giáp thứ 13” lăm le xâm phạm gia đình nhỏ của mình. Chỉ cần nhắc đến thôi, cái danh xưng “con giáp thứ 13” đã đủ khiến hội chị em nóng máu.

Clip nhạc nói trúng nỗi lòng hội bỉm sữa ghét con giáp thứ 13 của mẹ 8X

Dựa trên nền nhạc của ca khúc “Cô gái m52”, lời của bài hát chế “Con giáp thứ 13” đưa ra những cảnh cáo đanh thép dành cho kẻ giật chồng như: “Vợ chồng đang sống với nhau, sao trơ trẽn em chen vào? Ăn cướp có chi tự hào”; “Đừng đổ lỗi cho tình yêu để rồi ngang nhiên cướp chồng. Chuyện đạo lý đã muôn đời, cuớp là sai không lắm lời”; “Nói thật thì với nhan sắc này của em sao không tìm một anh chưa vợ yêu đàng hoàng? Hay ho gì mang tiếng đi cướp chồng? Ba má em biết cũng đau lòng!”; “Chắc là vì em thấy anh này giỏi giang, thêm có nhà và xe nên là ham vậy mà! Nhưng không tự dưng có đâu em à, chị góp công không ít đâu nha”…

Bài hát cũng khuyên chị em, nếu lỡ gặp phải cảnh trớ trêu trên mà “con giáp thứ 13 không buông tha chồng mình”, chị em đừng ghen mệt người, mà hãy buông bỏ người đàn ông bội bạc, chăm sóc bản thân xinh tươi, cùng con đi du lịch khắp nơi, xem kẻ cướp chồng và người đàn ông ích kỷ kia sống hạnh phúc được bao lâu. 

Tác giả xinh đẹp của clip đang gây sốt chị em.

Chủ nhân của clip đang được lòng chị em là Đặng Thanh Tuyền, một người mẹ một con sinh năm 1988. Thực tế thì giọng hát của Đặng Thanh Tuyền trong video nhạc chế “Con giáp thứ 13” không quá xuất sắc, nhưng những ca từ phù hợp với tâm trạng của các mẹ bỉm sữa ghét hội giật chồng và lời khuyên chí lý dành cho phụ nữ nên clip được like, share điên đảo.

Với những ai chăm chỉ lướt mạng xã hội, Đặng Thanh Tuyền chắc hẳn không phải là cái tên quá xa lạ. Mẹ 8X này sở hữu 70.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Thanh Tuyền vốn là người có niềm đam mê với thể loại chế và đã chế nhiều bài hát đụng trúng nỗi lòng hội bỉm sữa, từ chuyện làm dâu, chuyện chồng ham nhậu nhẹt, rượu bia…

Hiện Thanh Tuyền đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo và hoạt hình. Bà mẹ 8X cũng lập riêng một kênh Youtube để đăng tải những sản phẩm nhạc chế của mình và có lượng theo dõi khá cao.

Hiện tại, Thanh Tuyền đang có tổ ấm nhỏ hạnh phúc với chồng và 1 con trai nhỏ. Cô từng chia sẻ, bản thân cô cũng như nhiều phụ nữ khác, không ai dám chắc cuộc hôn nhân của mình có thể đi đến cuối con đường bởi “đời không nói trước được điều gì”. Đó chính là lý do người phụ nữ xinh đẹp này quyết định gửi điều muốn nói vào bản nhạc chế “Con giáp thứ 13”, như một lời đồng cảm với chị em.

(Theo Afamily)

Article bottom ad