Phim Ảnh Chuyển thể từ bản rap đình đám một thời, “Ê! Nhỏ Lớp...

Chuyển thể từ bản rap đình đám một thời, “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” khắc họa muôn vàn cung bậc cảm xúc của thanh xuân tuổi trẻ

09:39

Chuyển thể từ bản rap đình đám một thời, series phim “Ê! Nhỏ Lớp Trường” đã vẽ lên bức họa đầy chân thật về những cuộc đối đầu “oái ăm”, những khoảnh khắc rung động đầu đời cực lãng mạn, hứa hẹn mang đến cho khán giả những hồi ức đẹp, khó quên về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Trong thời đại mạng xã hội đang không ngừng phát triển, giới trẻ dường như “độc chiếm” xu hướng yêu thích tất cả mọi hoạt động trên Internet. Và giờ đây xem phim trên mạng cũng đã trở thành một sở thích, thói quen của các bạn trẻ. Nắm bắt được xu thế đó, muôn vàn những bộ phim chiếu mạng với đủ đề tài đã bắt đầu ra đời để đáp ứng nhu cầu. Bởi lẽ giờ đây chỉ cần một chiếc điện thoại, ipad có kết nối mạng là bạn đã có thể xem được một bộ phim hay mọi lúc mọi nơi.

Trailer chính thức của Series phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”. 

Giữa vô vàn phim chiếu mạng thuộc đề tài học đường, nhà sản xuất BigCat Entertainment dường như rất biết cách tạo nên sự khác biệt, thu hút lượng khán giả trẻ tuổi khi chuẩn bị trình làng một series phim cũng với đề tài học đường, nhưng vốn được chuyển thể từ bài hát “Nhỏ Lớp Trưởng” từng một thời “nổi đình nổi đám” trong lứa tuổi teen. Sở hữu một ekip mang trong mình niềm đam mê, tâm huyết cho những sản phẩm, dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp” đầy tài năng như Leo, Trúc Anh, Yin Yin, Ron, Cao Thạch, Reency, Jbin, Thanh Nhàn, Him, Wanbo… Series phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những thước phim với đủ cung bậc cảm xúc của thời tuổi trẻ ngây ngô chưa hiểu chuyện, những hồi ức đẹp về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường, mà giờ đây khó ai có thể tìm kiếm lại.

Poster phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng”

“Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” mở đầu với khung cảnh học sinh chuẩn bị bước vào một năm học mới, chưa chi mà nhóm học sinh nữ đã giở trò “áp đảo” khiến các bạn học sinh nam phải vùng lên đối đầu lại. Chính vì thế từ đây trong lớp bắt đầu chia ra 2 phe phái: nhóm Nổi Loạn bên nam do Tuấn Anh (Leo), đối đầu với nhóm nữ Gương Mẫu do lớp trưởng Trúc Anh làm thủ lĩnh. Để rồi từ đó, nhiều mâu thuẫn cũng như việc tìm cách phá rối lẫn nhau liên tiếp xảy ra trong lớp học. Ở cái lứa tuổi mới lớn sẽ khó tránh khỏi những mâu thuẫn vì bản tính hiếu thắng, quậy phá lẫn nhau, hay những lần rung động đầu đời. Điều gì sẽ xảy ra nếu như sau những màn “đấu đá”, thủ lĩnh của hai nhóm đã bắt đầu có những rung động đầu đời? Để rồi họ sẽ lại tiếp tục chống phá nhau hay chuyển hướng chinh phục tình cảm của mình?

Leo trong vai Tuấn Anh.
Trúc Anh trong vai Trúc Anh.

Những khung cảnh đối đầu “gay gắt” ngay tại lớp học vì cái tôi tuổi trẻ không gì lớn bằng hay những khoảnh khắc rung động đầu đời của lứa tuổi học đường sẽ được lột tả một cách chân thật nhất trong Series phim “Ê! Nhỏ Lớp Trưởng” phát sóng vào lúc 19 giờ tối thứ 4 và thứ 7 hàng tuần kể từ ngày 12/12/2018 trên kênh Youtube LA LA SCHOOL.

(Theo L.T.N) 

Article bottom ad