Đời Sống Chùm ảnh sau là minh chứng khẳng định: bạn thân đích thị...

Chùm ảnh sau là minh chứng khẳng định: bạn thân đích thị là đứa hay dìm chúng ta nhất

15:42

Cộng đồng mạng thường hay rỉ tai nhau rằng: “Cách nhanh nhất để thử thách một tình bạn chính là nhờ bạn chụp cho pô ảnh sống ảo”, đúng là chân lý chẳng bao giờ sai.

Nhắc đến bạn thân, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một sự tồn tại đầy kì diệu ngay bên cạnh mình. Bạn thân là người lúc nào cũng đứng về phía chúng ta, ủng hộ chúng ta, yêu thương chúng ta. Bạn thân là đứa nắm giữ kha khá bí mật của chúng ta, từ những thói quen đầy “xí hổ” cho đến việc chúng ta thích ai, thích bao lâu… Nói chung, có bạn thân thực sự là một điều tuyệt vời.

Thế nhưng, bạn biết mà, không phải bỗng dưng cái cụm từ “bạn thân thân ai nấy lo” ra đời đâu. Bởi bạn thân, trừ những lúc tuyệt vời thì cũng lắm khi đáng ghét vô cùng. Nó là cái đứa hay troll bạn nhất, hay phũ phàng với bạn nhất và luôn tìm cơ hội để dìm hàng bạn bất cứ khi nào có thể. Và nếu bạn cả tin nhờ nó chụp ảnh hộ thì xin chia buồn, khả năng bạn có một tấm hình “xịn xò” để đăng Facebook khá là nhỏ bé đấy. Không tin thì cứ nhìn những “nạn nhân” dưới đây đi, một phút lỡ tin lời đề nghị chụp ảnh giúp của bạn thân là cả đời ngậm ngùi loay hoay với đống hình ảnh chẳng muốn ngó lại lần hai đấy!

Sao rõ ràng lúc nó chụp ảnh cho mình trời quang mây tạnh, mọi thứ yên bình mà lên hình trông cứ như một cơn động đất 9 độ Richter vừa trải qua ấy nhỉ? (Ảnh: Phương Dương Tạ Thụy)
Kể từ ngày đó, nhóm 4 người chúng ta bỗng thiếu đi một thành viên bởi 3 đứa trong hình đã quyết định “dần” cho đứa chụp hình một trận nhừ tử rồi. (Ảnh: Bảo Yến)
Cảnh sắc thực sự rất đẹp, còn sinh vật be bé ở giữa ảnh kia là gì thì có lẽ các nhà khoa học cũng đang phải đau đầu nghiên cứu. (Ảnh: Hồng Thụy)
Có một thắc mắc cực kì to là làm thế quái nào mà đứa bạn thân của mình có thể giúp mình hóa thành Na Tra 3 đầu 6 tay thế này. (Ảnh: ĐK Trần)
Trong loạt ảnh do đứa bạn thân yêu chụp, trông mình lúc nào cũng khó ở đến lạ lùng… (Ảnh: Hằng Pyy)
Tôi chưa bao giờ biết hóa ra gương mặt mình cũng đậm chất giải trí đến vậy cho đến khi tôi tin lời bạn thân, đưa máy cho nó chụp ảnh giúp. (Ảnh: Cát Quỳnh)
Vì nó chụp mình quá tươi nên sau khi thấy ảnh, thực sự không biết nên đánh nó hay cảm ơn nó nữa. (Ảnh: Mai Kim Hoa)
Khi nó nói ảnh hơi tối đấy, mình cứ nghĩ nó khiêm tốn, hóa ra trên đời chẳng ai thật thà như nó luôn… (Ảnh: Anh Thư)
Có đôi khi, cách nhanh nhất để thử thách một tình bạn chính là nhờ bạn chụp cho pô ảnh sống ảo. (Ảnh: Nguyễn Uyên)
Bạn thân chỉ đang giúp mình có một bức ảnh thật nghệ thuật thôi, mình sẽ cố an ủi bản thân như thế!!! (Ảnh: Hồng Thắng)

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad