Đời Sống Chưa đám cưới, fan đã lo đến chuyện đặt tên con của...

Chưa đám cưới, fan đã lo đến chuyện đặt tên con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

11:10

Đúng là không thể nhịn nổi cười trước sự sáng tạo “không biên giới” này của cư dân mạng.

Mới đây, thông tin cặp đôi vàng của làng Vpop Đông Nhi và Ông Cao Thắng cuối cùng đã có cái kết tuyệt đẹp với minh chứng là chiếc nhẫn cầu hôn sáng chói trên tay Đông Nhi, đã tạo nên làn sóng ủng hộ nhiệt tình không chỉ từ người hâm mộ mà còn là giới nghệ sĩ.

Hình ảnh ngọt ngào của cả hai được Đông Nhi đăng tải.

Bên cạnh nhau 10 năm, cả hai dành những năm tháng thanh xuân để ủng hộ và giúp đỡ nhau trên con đường sự nghiệp. Vì thế, cái kết đầy ngọt ngào này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ và vui mừng từ phía những người hâm mộ. Hòa theo không khí vui vẻ ấy, mới đây, trên một trang fanpage của Đông Nhi đã hài hước chia sẻ nội dung: “Nhà gái đặt tên cho Tiểu khoai tây xinh xắn đi nè.”

Bài đăng trên fanpage của Đông Nhi.

Bài đăng nhanh chóng được rất nhiều fan hưởng ứng và cho ra hàng loạt cái tên trên trời dưới đất cho con của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau này. Do họ của Ông Cao Thắng cũng có phần đặc biệt nên những cái tên được cư dân mang nghĩ ra đều khá hài hước.

Hàng loạt cái tên “khó đỡ” được cư dân mạng nghĩ ra.

Thật ra, đây cũng chỉ là một trò đùa từ cư dân mạng để mừng cho cặp đôi mặn nồng này đã có một cái kết không thể đẹp hơn mà thôi!

(Theo POTATO, Nguồn HKN – HNC)

Article bottom ad