Đời Sống Chiếc kính thần kỳ dành cho fan cuồng khi đi quẩy concert...

Chiếc kính thần kỳ dành cho fan cuồng khi đi quẩy concert idol mà chiều cao bị giới hạn

17:24

Có chiếc kính này nhiều người chắc hẳn không cần phải mang giày độn hay mua vé V.I.P khi đi concert nữa rồi.

Chiều cao luôn là một trong những nỗi lo của nhiều người nhất là khi xem các buổi liveshow, concert ngoài trời. Bởi lẽ, lúc ấy rất đông người nhưng với những người có chiều cao khiêm tốn thì quả là nỗi “ám ảnh” vì không thấy gì cả, nếu có thấy thì cũng chỉ là đầu và đầu.

Biết được nỗi khổ ấy, mới đây trên một trang cộng đồng đã đăng tải hình ảnh chiếc kính thần kỳ giúp những người thấp bé có thể xem trọn vẹn cũng như quẩy hết mình tại concert thần tượng. Ý tưởng này được tạo ra bởi Dominic Wilcox và có tên là One Foot Taller sẽ giúp cao thêm khoảng 30,5 cm. Chiếc kính trở nên đặc biệt bởi được gắn thêm 2 tấm acrylic tráng gương với góc nghiêng 45 độ để phản chiếu hình ảnh một cách rõ ràng nhất mà không cần phải nhón chân hay chen lấn để xem.

Hình ảnh về chiếc kính đặc biệt đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người đã tỏ ra thích thú với phát minh đầy thú vị này. Bạn có tên H.A đã bình luận “có cái này thì quẩy nhiệt tình luôn dù mình có lùn”. Đ.N lại có thắc mắc “Phản chiếu thì khác gì nhìn qua màn hình điện thoại ta?

(Nguồn: Lost Bird, Theo T.L)

Article bottom ad