Âm Nhạc Chỉ tung “sương sương” clip hậu trường Hãy Trao Cho Anh, Sơn...

Chỉ tung “sương sương” clip hậu trường Hãy Trao Cho Anh, Sơn Tùng M-TP đã rinh về loạt thành tích “khủng”

13:04

Chỉ sau 24 giờ, clip hậu trường Hãy Trao Cho Anh đã đạt hơn 3 triệu lượt xem và trở thành một trong những video có số lượng người xem nhiều nhất trong ngày.

Sau một ngày ra mắt, dù chỉ là một đoạn clip hậu trường “sương sương” dài 4 phút của “Hãy Trao Cho Anh”, thế nhưng video vẫn mang về cho Sơn Tùng M-TP hơn 3 triệu lượt xem và gần 250 nghìn lượt thích tính đến thời điểm hiện tại. Đây là con số “khủng” nhất từ trước đến nay cho một clip hậu trường, thậm chí không thua kém bất kì MV chính thức nào.

Không dừng lại ở đó, đoạn clip “Hãy Trao Cho Anh – MV Making” cũng lọt vào top những video được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua ở vị trí thứ 14, nếu xét chỉ ở khu vực Châu Á thì đang đứng hạng 3. Thậm chí MV chính thức của Sơn Tùng, dù đã ra mắt 11 ngày trước, vẫn xếp ở thứ hạng 11 với 3.690.972 lượt xem tăng thêm, xếp thứ 11 thế giới và thứ 2 toàn Châu Á.

Là một MV “bom tấn”, thậm chí có thể xem là sản phẩm Vpop tiêu biểu của năm 2019, thế nên khán giả chắc chắn sẽ vô cùng thắc mắc về những ngày Sơn Tùng rong ruổi xứ cờ hoa để thực hiện sản phẩm âm nhạc này. Trong đoạn clip, ta có thể thấy nam ca sĩ đứng nhảy giữa sa mạc nắng nóng, thực hiện những động tác cùng dàn chân dài nóng bỏng, xuyên suốt đoạn clip là sự cố gắng, nỗ lực của anh và toàn bộ ê-kíp để mang đến cho khán giả thành phẩm chỉn chu nhất.

(Theo Kênh 14)

 

Article bottom ad