Đời Sống “Chết đứng” với phong cách thời trang mới của năm 2019, vừa...

“Chết đứng” với phong cách thời trang mới của năm 2019, vừa nặng nề vừa khó đỡ

16:24

Có lẽ đây sẽ là xu hướng thời trang mới trong năm nay, tuy nhiên nó đòi hỏi người mặc phải thật sự dẻo dai và kiên nhẫn.

Ngày nay việc các mẫu đồ thời trang được thiết kế độc đáo, lạ mắt đã quá quen thuộc với nhiều người. Những trang phục đó không những thể hiện được cá tính riêng của người mặc mà còn mang đến sự sành điệu, hợp thời trang. Và đương nhiên, các mẫu thời trang mới lạ thường được bắt gặp đầu tiên trên sàn catwalk do các người mẫu trình diễn.

Và mới đây, trên một nhóm cộng đồng đã đăng tải hình ảnh trong tuần lễ thời trang ở Paris 2019. Điểm đáng nói trong bộ hình này chính là các người mẫu không đi catwalk một mình mà phải mang theo người khác trên cổ với những bộ cánh có tông màu giống nhau.

Khi được đăng tải, những bức ảnh độc đáo đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ, ngạc nhiên với bộ sưu tập khác biệt này: “Phải chăng mình bị thụt lùi quá nhiều so với thời đại rồi.Thời trang của thế kỉ 21 đây à”, “Từ bao giờ đi diễn thời trang phải tập xiếc nữa”,…

Nếu được diện một trang phục như này bạn có dám thử?

(Nguồn: Hội Khẩu Nghiệp – Hội Nhiều Chuyện, Theo T.L)

Article bottom ad