TV Show Chết cười trước sự ngây ngô của Thùy Chi tại Giọng Ải...

Chết cười trước sự ngây ngô của Thùy Chi tại Giọng Ải Giọng Ai

13:38

Không chỉ khoe giọng hát ngọt ngào, nàng “họa mi online” còn khiến khán giả cười ngất với những phát ngôn không thể “mặn mòi hơn.

Lần đầu đến với chương trình, Thùy Chi khiến ai nấy đều ngỡ ngàng với giọng hát live quá xuất sắc của mình. Trấn Thành và Võ Hoàng Yến đều tấm tắc dành lời khen cho nàng “họa mi online” của làng nhạc Việt.

Không những thế, nữ ca sĩ còn thể hiện độ “mặn mòi” với những phát ngôn ngây ngô không thể đỡ nổi. Trường Giang tỏ ra rất tin tưởng đồng đội của mình và yêu cầu mọi người im lặng khi Thùy Chi đưa ra nhận xét. Thế nhưng trái với kỳ vọng của Mười Khó, sau một hồi vòng vo, giọng ca Xe đạp khiến Trường Giang cạn lời khi thành thật thú nhận “em chỉ nhìn tổng quát cả 7 thí sinh để đỡ phải trả lời nhiều í ạ”. 

Chưa dừng lại ở đó, khi bình luận về một thí sinh khác, nữ ca sĩ cho biết “em thấy bạn này nẹp răng bạn ấy hát nhiều sẽ bị thương”. Nghe đến đây, Trường Giang không thể chịu được nữa mà phải lên tiếng “em là cô giáo dạy thanh nhạc hay điều dưỡng vậy” khiến cả trường quay cười bò.

Đón xem tập 14 Giọng Ải Giọng Ai mùa 4 vào lúc 19g30 thứ Bảy, ngày 26/10/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad