TV Show Chê thí sinh “xấu trọn vẹn” nhưng Trấn Thành lại cười không...

Chê thí sinh “xấu trọn vẹn” nhưng Trấn Thành lại cười không thấy mặt trời ở Thách Thức Danh Hài

11:30

Trong tập mới nhất của Thách Thức Danh Hài vừa phát sóng, dàn thí sinh của chương trình đã mang đến không ít tiếng cười với đủ các thể loại hài.

Ở phần xuất hiện của kĩ sư xây dựng Minh Nhựt (25 tuổi) và em gái Truyền Giang (21 tuổi) đến từ huyện Chợ gạo, tỉnh Tiền Giang. Không cần giới thiệu dài dòng, 2 thí sinh nhanh chóng bước vào thử thách.

Minh Nhựt giả gái, hóa thân thành nàng dâu bị mẹ chồng bắt nạt. Từ biểu cảm trên khuôn mặt đến lời nói vô cùng ăn khớp cộng thêm nét duyên ngầm đã giúp anh chàng chiếm được nụ cười của 2 giám khảo. Trấn Thành nhận xét “mặt có duyên, em ơi em xấu trọn vẹn”. Tuy cười là thế, nhưng A Xìn cũng nhấn mạnh đây là nụ cười ủng hộ, 2 thí sinh cần có thái độ rõ ràng hơn và kĩ lưỡng hơn trong phần thi kế tiếp.

Lần lượt hóa thân thành bà thím bán ve chai ở vòng 2 và chàng trai chuyên giả gái để ngoại tình với người yêu ở vòng 3. Minh Nhựt liên tiếp khiến 2 giám khảo bật cười. Nhận thấy nét duyên dáng của Minh Nhựt khi giả gái, A Xìn hỏi nhỏ “mấy năm qua em tồn tại dưới hình thức như thế nào?”. Chàng kĩ sư tự cho biết, sở dĩ anh thích diễn vai phụ nữ vì anh thích sự chân chất của người phụ nữ Việt Na, đồng thời muốn cho mọi người có cái nhìn thiết thực hơn sự cực khổ của người vợ, người mẹ.

Trấn Thành cũng thừa nhận “cái mặt em có duyên cực kì mà mặt em tròn nhìn cưng lắm. Hơn nữa, mặt em không cần son như người ta, không làm gì cũng nhìn giống con gái nữa”. Lời khẳng định từ nam danh hài khiến Minh Nhựt đầy tự tin tiến vào vòng 4. Nhưng may mắn không mỉm cười với 2 thí sinh. Minh Nhựt và Truyền Giang trượt mất 40 triệu và đành dừng lại ở vòng này  khiến 2 giám khảo tiếc hùi hụi.

Đón xem tập 9 của Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 4/12/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad