Âm Nhạc Chạy ngay đi! Bởi vì Sơn Tùng M-TP sắp “dội” thêm một...

Chạy ngay đi! Bởi vì Sơn Tùng M-TP sắp “dội” thêm một “quả” hit xuống làng Vpop ngay tối nay

10:42

Mỗi lần Sơn Tùng M-TP xuất hiện đều khiến mọi người phấn kích cực độ. Cuối cùng, sau 1 tháng ra MV “Chạy ngay đi” sản phẩm tiếp theo của Sơn Tùng cũng đã ấn định được ngày “tái xuất”.

Tối 3/7, trên trang fanpage chính thức, Sơn Tùng M-TP gây chú ý khi tung tấm poster với tạo hình chất ngầu, tay cầm ly rượu che nửa mặt, có ghi dòng chữ: “00:00. 05/07. Coming soon”. Điều này khiến người hâm mộ thêm phần háo hức chờ đợi bởi nếu trước đây, thời gian nam ca sĩ “thả thính” cho dự án mới khá dài thì nay chỉ được báo trước hơn 1 ngày.

Tấm poster Sơn Tùng M-TP vừa chia sẻ trên fanpage chính thức.

Ngay sau khi được đăng tải, tấm poster khiến fan luận rất có thể nam ca sĩ sắp cho ra mắt 1 MV mới. Bởi cách tung poster có ghi ngày giờ kèm dòng chữ “coming soon” giống cách mà Sơn Tùng M-TP từng “thả thính” cho các MV trước đây. Ngoài ra, Sky hẳn không còn lạ gì với mốc 0h cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới “cộp mác” Sơn Tùng M-TP. Sau nhiều sản phẩm liên tiếp “Chúng ta không thuộc về nhau”, “Lạc trôi” và “Chạy ngay đi” đều ra mắt lúc nửa đêm này, các fan đã ngay lập tức lưu vào trí nhớ và mặc định sẽ canh đúng khung giờ này mỗi khi nam ca sĩ úp mở về sản phẩm mới.

Thêm vào đó, ngày 5/7 được ghi trên poster cũng chính là sinh nhật của nam ca sĩ. Những ngày qua, nhiều người hâm mộ cũng nôn nao không biết thần tượng sẽ làm gì cho ngày sinh nhật thì rất có thể đây chính là câu trả lời của anh. Thay vì một showcase, fan-meeting như các năm trước thì Sơn Tùng M-TP có lẽ sẽ dùng một sản phẩm âm nhạc mới toanh làm quà đặc biệt để gửi tặng khán giả.

Liệu tấm poster kia có phải là tín hiệu rằng Sơn Tùng M-TP sẽ tung MV mới gửi tặng người hâm mộ nhân ngày sinh nhật?

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad