Đời Sống “Chất” như nữ sinh lớp người ta, chọn hẳn 1 ngày để...

“Chất” như nữ sinh lớp người ta, chọn hẳn 1 ngày để tặng quà cho tất cả con trai trong lớp

16:07

Dù chỉ là tổ chức một ngày kỷ niệm nho nhỏ nhưng hành động này của các nữ sinh lại thể hiện được sự tinh tế và vô cùng đáng yêu.

Nếu để nói về các ngày kỷ niệm trong năm thì hầu như phái nữ luôn được ưu ái nhiều hơn thấy rõ, từ Valentine đến 8/3 hay 20/10,… Chính vì lẽ này mà cánh mày râu luôn rất đau đầu mỗi lần lựa chọn quà cho hội chị em. Ấy là chưa kể đến phái mạnh còn có phần thua thiệt khi chẳng có cho riêng mình một ngày kỷ niệm nào cả.

Thế nhưng, mọi thứ đã dần có sự thay đổi theo thời gian khi phái đẹp cũng ngày càng tinh tế hơn khi để ý đến chuyện quà cáp của cánh mày râu và loạt hình ảnh sau là một ví dụ điển hình cho điều đó. Theo như chia sẻ của chủ nhân bài đăng thì cô giáo và các bạn nữ trong lớp đã lấy ngày 9/9 làm ngày dành cho các bạn nam. Vào ngày này, ngoài việc được chúc mừng thì các nam sinh sẽ nhận được những món quà từ các thành viên nữ trong lớp.

Biểu cảm có phần “cam chịu” khi món quà quá “ý nghĩa” từ các bạn nữ.

Dù chỉ là những gói muối, đường, chai nước mắm,… nhưng đã mang đến bầu không khí vui vẻ cùng tiếng cười không ngớt cho cả lớp. Được biết, tập thể lớp này là 12A4TN của trường Nguyễn Tất Thành, tỉnh Đắk Nông.

Tập thể lớp chụp ảnh cùng nhau.

Thế mới thấy, tuy không phải những món quà giá trị nhưng chính cách tổ chức ngày lễ kỷ niệm dễ thương thế này đã phần nào cho thấy độ tinh tế, đáng yêu của các nữ sinh tập thể lớp này rồi, đúng không nào!

(Nguồn TNT)

Article bottom ad