TV Show Chàng trai mang theo cả vợ và con đến tham gia Người...

Chàng trai mang theo cả vợ và con đến tham gia Người Ấy Là Ai khiến khán giả ngỡ ngàng

15:45

Cụ thể, trong khi 3 cố vấn được phen phấn khích khi kết quả lộ diện dừng lại ở bảng tím quen thuộc thì bỗng từ đâu 2 cô bé – cũng chính là con gái Quốc Huy xuất hiện.

Tập 3 “Người ấy là ai?” mùa 2 vừa lên sóng với nữ chính Tú Uyên và 5 chàng trai Lâm Bảo Châu, Henry Nguyễn, Khánh Sự, Quốc Huy và Mãn Đức Siêu.

5 chàng trai tập 3.

Sau vòng giới thiệu, Quốc Huy – chàng trai khiến ban cố vấn tranh cãi nhiều nhất chính là người đầu tiên được Tú Uyên chọn loại. Khiến cả Hương Giang, Mạc Văn Khoa lẫn Dương Lâm chốt bảng Giới tính thứ 3 trong khi Thùy Dung lại cho rằng Đã có chủ, màn lộ diện của Quốc Huy khiến dàn cố vấn không khỏi há hốc mồm. Cụ thể, trong khi 3 cố vấn được phen phấn khích khi kết quả lộ diện dừng lại ở bảng tím quen thuộc thì bỗng từ đâu 2 cô bé – cũng chính là con gái Quốc Huy xuất hiện, kết luận anh là người Đã có chủ. Kết quả này khiến Hương Giang, Trấn Thành ngã ngửa, còn Thùy Dung nhảy lên sung sướng. Không chỉ con gái, vợ Quốc Huy cũng xuất hiện trên sân khấu đồng thời khẳng định chồng mình “rất là men”. Lúc này, Mạc Văn Khoa đành phân bua: “Chị thông cảm mấy nay em ở trong bếp nhiều, khói nhiều em nhìn không rõ…”.

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Quốc Huy

Sau màn lộ diện gây ngỡ ngàng, 4 chàng trai còn lại bước tiếp đến vòng thử thách nhảy theo điệu nhạc cực hài. Sự lầy lội, lăn xả cả 4 cố vấn giúp họ 1 lần nữa chốt hạ 4 bảng tím cho Khánh Sự. Và quả nhiên ngay khi được Tú Uyên chọn loại, Khánh Sự đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3. Cho biết mình đã công khai và được bố mẹ ủng hộ, tuy nhiên chàng trai này cũng không giấu được sự cô đơn khi sống xa gia đình và tình cảm không như ý. Trấn Thành đã dành cho Khánh Sự lời khuyên: “Điều em đang cần là tìm sự tự tin, trân trọng giá trị bản thân…”, trước khi nói lời chia tay chàng trai này.

Người ấy là ai: Màn lộ diện của Khánh Sự

Trong 3 chàng trai còn lại, Tú Uyên đã lựa chọn đúng Lâm Bảo Châu là người Độc thân. Henry Nguyễn cũng lộ diện là anh chàng Độc thân còn Mãn Đức Siêu xuất hiện cùng bạn gái trên sân khấu. Tập 4 sẽ chính thức lên sóng với sự trở lại của “chị đại” Lukkade và 3 cái tên: Hương Giang, Lan Khuê, Diệu Nhi lúc 21h thứ Sáu trên kênh truyền hình HTV2 – Vie Channel.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad