Âm Nhạc Chạm trán lễ trao giải MAMA 2019, BLACKPINK vẫn sold-out vé concert...

Chạm trán lễ trao giải MAMA 2019, BLACKPINK vẫn sold-out vé concert tại Nhật ngon lành

11:38

Dù concert của Black Pink tại Tokyo Dome diễn ra cùng ngày với MAMA 2019 nhưng nhóm nữ nhà YG vẫn thành công trong việc tẩu tán vé.

Đế khép lại tour diễn thế giới đầu tiên – In Your Area, BlackPink sẽ tổ chức dome tour với 4 đêm diễn tại Nhật Bản từ tháng 12 năm nay đến tháng 2/2020. Ngày 24/10, girlgroup nhà YG và fandom vừa đón nhận tin vui khi toàn bộ vé đêm diễn tại Tokyo Dome ngày 4/12 sắp tới đã được tẩu tán hết.

Đặc biệt hơn, ngày diễn ra Tokyo Dome của BlackPink lại trùng với lễ trao giải MAMA cũng tổ chức tại Nhật Bản. Trước đây, nhiều người đã lo sợ việc đụng lịch giữa sự kiện lớn này sẽ ảnh hưởng đến tình hình bán vé của nhóm. Tuy nhiên, BlackPink đã chứng tỏ khả năng chinh phục những khán giả xứ sở mặt trời mọc với dấu hiệu mới nhất này.

Hiện tại, vé tham dự các đêm diễn ở Kyocera Dome Osaka (4-5/1/2020) và Fukuoka Yahuoku Dome (22/2/2020) đều đã được mở bán. Người hâm mộ hi vọng sẽ đón nhận thêm những tin sold out từ BlackPink trong thời gian sắp tới để có thể lần nữa được chứng kiến hình ảnh hơn 40.000 Blinks cùng tạo thành “biển hồng” ngập tràn như concert ở Kyocera Dome Osaka vào 24/12 năm ngoái.

Người hâm mộ mong chờ sẽ được đón nhận thêm nhiều tin vui từ các cô gái trong thời gian sắp tới.

(Theo Saostar) 

Article bottom ad