Âm Nhạc “Center quốc dân” Kang Daniel bất ngờ có động thái bí ẩn...

“Center quốc dân” Kang Daniel bất ngờ có động thái bí ẩn trước thềm debut solo

11:54

Người hâm mộ đã vô cùng phấn khích khi Kang Daniel đã dùng hẳn một trang web để đếm ngược thời gian ra mắt album solo của mình

Vào giấc nửa đêm ngày 11/7, công ty KONNECT Entertainment của Kang Daniel bất ngờ trình làng một trang web mới với bộ đếm ngược đầy bí ẩn. Thú vị thay, trang web này không cung cấp thêm thông tin nào ngoài tiêu đề KANG DANIEL. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng tò mò không biết liệu “center quốc dân” có phải đang chuẩn bị sự bất ngờ gì cho album sắp tới này hay không?

Trang web đếm ngược bí ẩn của Kang Daniel.

Được biết, sau khi thành lập công ty của riêng mình, Kang Daniel đã tuyên bố vào tháng trước rằng anh sẽ thực hiện buổi ra mắt solo mà người hâm mộ chờ đợi từ lâu vào cuối tháng 7 này. Và có vẻ gần đây anh chàng đã hoàn tất các công đoạn hình ảnh cuối cùng cho MV solo của mình.

Hiện tại, ngoại trừ thời gian ra mắt cùng đội ngũ sản xuất âm nhạc đình đám Devine Channel được chính Kang Daniel cho biết ra, tất cả những thứ còn lại vẫn là một dấu chấm hỏi lớn. Chính vì lý do đó mà mọi nhất cử nhất động của anh chàng đều được fan theo dõi gắt gao trên khắp các trang mạng xã hội. Và với động thái kỳ lạ lần này, Kang Daniel lại thêm một lần nữa khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Hãy theo dõi ngay trang web đếm ngược của Kang Daniel để tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất từ anh chàng nhé!

(Theo POTATO, Nguồn tham khảo Billboard)

Article bottom ad