Âm Nhạc CĐM thi nhau dự đoán những cameo “lẫy lừng” nào sẽ xuất...

CĐM thi nhau dự đoán những cameo “lẫy lừng” nào sẽ xuất hiện trong MV mới của AMEE

15:10

Đây chắc chắn là những cái tên “thị phi” nhất trong thời gian gần đây của làng nhạc Vpop và showbiz Việt.

Sau khi bất ngờ thông báo comeback bằng MV mới cái tên khá là “cút bắt”: Trời Giấu Trời Mang Đi. AMEE đã tiết lộ nho nhỏ với khán giả rằng cô nàng sẽ tái xuất cùng 10 gương mặt cameo quen thuộc và đang hot hiện nay ở nhiều lĩnh vực giải trí – nghệ thuật. Chính động thái úp mở này của AMEE đã gây tò mò cho rất nhiều khán giả.

Poster gây tò mò được AMEE đăng tải.

Và mới đây, một số khán giả đã hài hước đưa ra dự đoán về 10 gương mặt cameo siêu hot này trên bức ảnh poster được AMEE đăng tải.

Liệu bộ ba này có thể “đứng cùng một chỗ”?
Chắc hẳn màn kêu gọi vốn đầu tư gần đây chính là nguyên nhân khiến Phi Thanh Vân “góp mặt” vào danh sách lần này.
Sĩ Thanh và chiếc túi “tai tiếng” cũng bị đưa vào cuộc.
Cặp đôi tai tiếng một thời giờ đều đã “yên bề nơi chốn”.
Cô giáo “mùa đông buồn” là hiện tượng mạng duy nhất xuất hiện trong danh sách này.

Ngoài những gương mặt trẻ được khán giả rất yêu thích gần đây như Trịnh Thảo, Trang Hí, Ngân Hòa thì còn có một số cái tên được dự đoán đích thị là không ai “có gan” mời cho được. Từ bộ đôi Jack và K-ICM, Quân A.P, Sĩ Thanh, Phi Thanh Vân, cặp đôi Trường Giang – Nam Em, hay đến cả cô giáo gây bão mạng xã hội bằng đoạn bài hát “Mùa đông buồn” cũng được réo gọi.

Chắc hẳn, nếu thường xuyên nghe ngóng thông tin thì không ai là không biết đến những vụ lùm xùm gần đây của hầu hết những cái tên “đắt giá” trên.

Đúng là một tuyển tập cameo sặc mùi “drama” mà không ai “có gan” mời được.

Tất nhiên đây chỉ là những suy đoán và bình luận vui từ cư dân mạng nên không hề mang tính chất nghiêm túc hay phân tích gì cả. Hiện phía AMEE và ê kíp vẫn chưa chính thức hé lộ bất kì cái tên nào trong danh sách 10 gương mặt cameo kia, nên hãy tiếp tục chờ đợi và đón xem MV chuẩn bị ra mắt sắp tới của cô nàng nhé!

Theo như chia sẻ thì MV lần này của AMEE được đạo diễn bởi Kawaii Tuấn Anh – cha đẻ của nhiều các MV VPop kịch tính, drama nhất hiện nay. Thế nên, dự kiến MV tới đây sẽ là được thể hiện dưới dạng phim ngắn chủ đề thanh xuân học đường. AMEE sẽ phải phải diễn xuất nhiều hơn, đồng nghĩa với việc khán giả sẽ thấy một AMEE sinh động ở nhiều khía cạnh.

(Nguồn HHS – 8 CTH)

Article bottom ad