TV Show Cặp “tiểu cao thủ bóng bàn” khiến MC Sam cùng Ban bình...

Cặp “tiểu cao thủ bóng bàn” khiến MC Sam cùng Ban bình luận thán phục không ngớt ở Biệt Tài Tí Hon

11:19

Không chỉ thể hiện tài năng đánh bóng bàn một cách đơn thuần, đôi bạn Hoàng Anh và Đức Hiếu còn vượt qua các thử thách do chương trình đặt ra một cách vô cùng trơn tru.

2 thí sinh nhí có ngoại hình mũm mỉm siêu cưng của chương trình tuần này là Nguyễn Hoàng Anh (8 tuổi) và Hồ Trần Đức Hiếu (7 tuổi).

Trong clip giới thiệu, hai bé hóa thân thành “đôi bạn cùng tiến” đánh đàn piano. Tuy nhiên cả 2 Ban bình luận đều không cho rằng cả 2 bé đều giỏi môn này.

Với các gợi ý mà chương trình đưa ra gồm song tấu piano, bóng bàn, chế tạo Robot, đọc Rap và ép dẻo, cả 2 đội đều xoáy vào các bộ môn dành cho 2 người. Sau thời gian suy đoán, cả 2 đội đều chung đáp án chơi bóng bàn.

Và kết quả không ngoài dự đoán của hai đội, tài năng của Hoàng Anh và Đức Hiếu là chơi bóng bàn. Tuy chỉ mới học bóng bàn được 2 năm, nhưng đôi bạn đã sở hữu khả năng chơi bóng cực điêu luyện.

Lần lượt các thử thách mà chương trình đưa ra như hoàn thành 100 lượt chuyền bóng trong vòng 60 giây đếm ngược, dùng bóng đánh ngã chiếc hộp, đến nhiệm vụ khó nhằn như dùng bóng đưa quả bóng được đặt trên 2 chiếc ly rơi đúng vào chiếc ly ở dưới đều được cả hai hoàn thành “ngon ơ” khiến Ban bình luận “há hốc” thán phục.

Đón xem tập 14 của Biệt Tài Tí Hon được phát sóng vào lúc 20g Chủ Nhật ngày 03/02/2019 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Ranee. Dầu ăn cao cấp Ranee được tinh luyện 100% từ Cá, giàu các dưỡng chất Omega 3 – 6 – 9, Vitamin E tự nhiên, Vitamin A giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch và trí não, đặc biệt là trẻ em.

Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ Cá là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500, có trụ sở tại QL80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad