Trạm Yêu Cặp đôi trai Tây gái Thái khiến những cô gái bề ngoài...

Cặp đôi trai Tây gái Thái khiến những cô gái bề ngoài kém xinh cảm thấy tràn đầy hi vọng về chuyện tình cổ tích

10:47

“Tình yêu cổ tích” của chàng soái ca người Tây với cô lọ lem người Thái khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Và không ít cô gái sau khi xem xong clip này sẽ có thêm niềm tin trên đời vẫn còn những chàng trai yêu tâm hồn chứ không phải ngoại hình.

Dân tình gato hết nấc trước "tình yêu cổ tích" của soái ca Tây và cô gái Thái Lan - Ảnh 2.

Mới đây, dân mạng Việt liên tục lan truyền đoạn clip ghi lại những khoảnh khắc cực kỳ tình tứ của một couple khá đặc biệt. Chàng là người ngoại quốc, nàng là một cô gái Thái Lan. Họ khiến dân mạng tan tim bởi những video ngọt lịm tự quay.

Lúc người yêu quay clip, chàng trai thỉnh thoảng còn quay sang nhìn cô nàng bằng ánh mắt âu yếm, không ngại thể hiện tình cảm bằng cái thơm má nhẹ nhàng… Nếu như bạn trai Tây có vẻ ngoài thu hút đung chuẩn “soái ca” trong tim bao người, thì cô gái Thái Lan chỉ dở hữu dung nhan mộc mạc, đang niềng răng và hoàn toàn để mặt mộc. Ai cũng nhận ra couple này có sự cách biệt ngoại hình khá lớn ở ngoại hình. Nhưng có sao, họ thấy hạnh phúc là được.

Tình yêu của cặp đôi “đũa lệch” nhan sắc khiến dân mạng gato hết nấc

Dân mạng khi xem loạt clip tổng hợp của họ dĩ nhiên là vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị hết nấc. Nhiều người đùa rằng cô gái Thái Lan chắc kiếp trước đã cứu cả thế giới nên kiếp này mới có anh chàng đẹp trai mê đắm đến vậy. Trong khi có, cũng có bình luận “bênh vực” cô gái cho rằng nếu cô bạn niềng răng xong, chịu khó ăn mặc, trang điểm xinh xắn thì biết đâu sẽ có màn “lột xác” ấn tượng. Chàng trai Tây yêu cô bạn này hẳn là phải nhìn ra được nét đẹp tiềm ẩn trong cô. Nhan sắc theo thời gian có thể phai tàn nhưng những giá trị bên trong thì chắc chắn sẽ còn mãi.

Dân tình gato hết nấc trước "tình yêu cổ tích" của soái ca Tây và cô gái Thái Lan - Ảnh 2.
Dân tình gato hết nấc trước "tình yêu cổ tích" của soái ca Tây và cô gái Thái Lan - Ảnh 2.
Dân tình gato hết nấc trước "tình yêu cổ tích" của soái ca Tây và cô gái Thái Lan - Ảnh 2.

Coi người ta hạnh phúc chưa kìa.

An Nguyễn: “Cũng có cái gì đó người ta mới yêu thương chứ đâu phải cứ đẹp mới được yêu thương đâu. Nhìn cặp này mình đã tin có người con trai không yêu bằng mắt, nhưng chỉ một vài người thôi nhé”.

Nguyễn Ngọc Thúy: “Thật sự sau khi xem video này mình thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều. Dù ai nói gì thì nói, trong mắt mình người yêu vẫn là người đẹp nhất. Tình yêu đích thực đây mà”.

“Chị mà tháo niềng răng ra rồi thì bây xem ai cười ai nha”, Kim Pha bình luận.

“Chỉ cần là người tốt thì ắt sẽ được yêu thương. Chỉ là thời cơ chưa đến thôi”, Hàn Băng tràn đầy hi vọng sau khi xem clip này.

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad