Phim Ảnh Cặp đôi Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp cùng...

Cặp đôi Lee Dong Wook và Yoo In Na tái hợp cùng đạo diễn “Thư ký Kim” sắp “oanh tạc” sóng truyền hình?

17:07

Fan “đứng ngồi không yên” với nghi án tái hợp của “Thần chết” Lee Dong Wook và “Cô chủ quán gà” Yoo In Na.

Hôm qua, ngày 19/09, các trang báo Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin cặp đôi trai tài gái sắc Yoo In Na và Lee Dong Wook đã cùng nhận được lời mời tham gia vào dự án phim truyền hình mới nhất của đài cáp tvN mang tên Touch Your Heart.

Cả “Thần chết” và “Cô chủ quán gà” đang rất tích cực xem xét lời đề nghị. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm và khiến fan hâm mộ đứng ngồi không yên.

Touch Your Heart là một bộ phim lãng mạn, kể về câu chuyện giữa một luật sư có tính cách lạnh lùng và một nữ diễn viên nổi tiếng. Sau khi cùng vướng vào vụ bê bối với một tài phiệt, sự nghiệp của cả hai tụt dốc thảm hại.

Nếu nhận lời tham gia dự án này, Lee Dong Wook sẽ vào vai nam chính là luật sư Kwon Jung Rok và Yoo In Na sẽ vào vai nữ chính Oh Jin Shim.

Vào năm 2017, lúc mà Goblin làm mưa làm gió khắp Châu Á, khán giả đã không ngừng thổn thức khóc – cười với câu chuyện tình màn ảnh của Lee Dong Wook và Yoo In Na.

“Thần chết” và “Cô chủ quán gà” đã làm người hâm mộ phải xuýt xoa vì phản ứng hóa học tuyệt vời, câu chuyện của họ vừa hài hước nhưng cũng rất cảm động. Mặt khác, độ xứng đôi về nhan sắc của cả hai cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Bởi thế nên khán giả vô cùng mong chờ lại có thể thấy cặp đôi Lee Dong Wook và Yoo In Na yêu nhau và tỏa sáng trong một bộ phim của riêng mình.

Bộ phim Touch Your Heart mà cả hai diễn viên đang xem xét sẽ được chỉ đạo bởi Park Joon Hwa, đạo diễn gần đây đã làm nên thành công cho bộ phim truyền hình nổi tiếng What is wrong with Secretary Kim (Thư ký Kim sao thế?). Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 01/2019.

(Theo Yan)

Article bottom ad