Âm Nhạc Cẩn thận trước vẻ đẹp có tính “sát thương cao” của các...

Cẩn thận trước vẻ đẹp có tính “sát thương cao” của các thành viên nhóm nhạc “đàn em BTS”

14:09

Không chỉ tung clip teaser đầu tiên giới thiệu ngày debut của nhóm mà mới đây Big Hit cũng đã chính thức tung bộ ảnh đầu tiên cho album ra mắt của TXT.

Vừa qua, Big Hit đã tung teaser đầu tiên thông báo chính thức ngày debut của “em trai BTS” – TXT, ngày 4/3. Tin tức này còn chưa kịp hạ nhiệt, TXT đã tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của Knet khi tung bộ ảnh đầu tiên cho album debut The Dream Chapter: STAR. Bộ ảnh được thực hiện theo phong cách ngọt ngào đã khiến không ít người bỗng nhiên trở thành fan của TXT.

Trong những bức ảnh lần này, các thành viên của TXT dường như “lột xác” hóa “nam thần”. So với những hình ảnh đầu tiên được Big Hit trình làng trước đó, nhan sắc của TXT lần này không còn khiến Knet phải tranh cãi dữ dội. Thậm chí, cộng đồng mạng chỉ để lại những bình luận đánh giá cao nhan sắc của các chàng trai và đã thôi những lời chê bai như ngày đầu.

“Rồi concept bây bi mi lô rồi nha.”

– “Concept của các bạn trẻ này có vẻ là Dream.”

– “5 anh đẹp trai lắm, debut thành công!”

– “Cứu tôi khỏi cái sự ngọt ngào này đi.”

– “Đẹp trai thế.”

– “Không hổ danh dàn “hậu duệ mặt trời” của BTS.”

– “Lúc coi mấy video thấy hơi dìm nhan sắc nhưng mấy tấm này visual đỉnh.”

– “Cả nhóm ai cũng đẹp hết.”

Soobin.
Yeon Jun.

Tạo hình cũng như phong cách lần này của TXT đã giúp các anh chàng ghi điểm trong lòng netizen Hàn. Những lời khen ngợi này chắc chắn sẽ trở thành động lực để TXT nỗ lực hơn cho màn debut của mình, để lại ấn tượng tốt và đem về lượng fan hâm mộ lớn.

Beomgyu.
Taehyun.
Huening Kai.

Mang danh “em trai BTS”, TXT đã gặp không ít áp lực ngay cả khi chưa chính thức bước vào con đường âm nhạc. Song đó cũng xem như một lợi thế đối với TXT. Bởi lẽ các chàng trai được chú ý nhiều hơn khi là “gà” của Big Hit và là hậu duệ của BTS.

(Theo Yan)

Article bottom ad