TV Show Cẩm Hò bị sét đánh “méo miệng” vì lỡ thề độc ở...

Cẩm Hò bị sét đánh “méo miệng” vì lỡ thề độc ở Tiếu Lâm Nhạc Hội

15:33

Ở tập 10, Tiếu Lâm Nhạc Hội với đề tài Ca dao tục ngữ, Cẩm Hò đã hóa thân thành thành bà mẹ hà khắc, chỉ vì muốn ngăn cản con gái yêu đương với anh chàng nhà nghèo mà chấp nhận thề độc. Ai ngờ lời thề vu vơ ấy lại linh ứng khiến Cẩm Hò bị sét đánh trúng.

Nhóm Son chính là nhóm khép lại đêm thi của chủ đề Ca dao tục ngữ với tiểu phẩm “người tính không bằng trời tính”. “Người tính không bằng trời tính”, để chỉ những việc dù đã được chúng ta đã tính tới tính lui rất nhiều lần, kĩ càng nhưng cuối cùng kết quả vẫn không như ý muốn. Để làm rõ hơn câu nói ấy mà nhóm Son đã lồng nghép vô chính tiểu phẩm của mình.

Cẩm Hò vào vai của một người mẹ hết lòng suy nghĩ cho con gái, bà luôn muốn tìm cho cô con gái một người chồng môn đăng hộ đối. Tuy nhiên, người mà cô con gái ấy yêu lại không giống với những tiêu chuẩn mà bà mẹ đặt ra. Thế là bà không ngại ngăn cản không cho 2 người đến với nhau. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, nhờ nhân duyên đẩy đưa mà cuối cùng Cẩm Hò cũng thể cản ngăn được nữa, bà đành phải toại nguyện cho con gái của mình. Với lối diễn hết mình, không ngại lăn lê trên sân khấu, Cẩm Hò cùng các thành viên của nhóm Son mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả qua tiểu phẩm này.

Kết thúc 3 tiết mục của 3 nhóm hài Xuân Cười, Hảo Hảo và Son ở tuần này. Kết quả của đêm thi sẽ được công bố trong tuần tiếp theo dựa trên lượt xem của quý vị khán giả thông qua kênh Youtube DienQuan Comedy.

Đón xem t11 của Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngà03/03/2019 trên kênh HTV7.

(Theo H.V)

Article bottom ad