Đời Sống Cái kết đắng cho thanh niên thích gác chân lên ghế khi...

Cái kết đắng cho thanh niên thích gác chân lên ghế khi ra rạp xem phim

15:27

Có lẽ, đây đích thị là bị “nghiệp quật” như nhiều dân cư mạng vẫn thường nói.

Đề tài ý thức kém khi đi xem phim chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với nhiều người. Tất nhiên khi vào rạp phim, sẽ không ai đưa ra những gạch đầu dòng điều cấm kỵ cụ thể nhưng việc tự ý thức khi ở nơi công cộng để tiết chế bớt các hành động bất lịch sự, gây phiền nhiễu cho những người xung quanh, thì không phải ai cũng nhận biết được. 

Mới đây, câu chuyện một thanh niên phải nhận ngay “trái đắng” vì chính ý thức kém của mình khi đi xem phim được chia sẻ, đã khiến không ít người bày tỏ cảm xúc vô cùng “hả hê”. Chuyện là ban đầu thanh niên đang ngồi thong thả gác chân trên hàng ghế phía trước để chờ phim chiếu. Thì đột nhiên được nhắc nhở rằng hình như anh chàng đã ngồi nhầm hàng, và vị trí ngồi thực của anh ta là ngay chính cái ghế mà anh vừa đặt “đôi chân vàng ngọc” của mình lên. Đúng là một cái kết không thể đích đáng hơn. 

Hình ảnh thanh niên được chụp lại.

Có lẽ, đối với một số người, hành động này tưởng chừng như rất bình thường như nếu quan sát hình sẽ thấy cách gác chân thế này vô cùng bất lịch sự và gây phản cảm cho rất nhiều người. Cứ rung rinh rung rinh thoải mái như ở nhà mà không để ý người khác có thấy khó chịu hay ngửi thấy mùi chân của mình không thì không thể chấp nhận được. 

Có lẽ, đây đích thị là bị “nghiệp quật” như nhiều dân cư mạng vẫn thường nói. Hi vọng thanh niên này sẽ tự rút ra được bài học cho bản thân sau sự việc lần này. 

(Nguồn KSDP) 

Article bottom ad