Âm Nhạc Ca khúc mới của Heize do Suga (BTS) sản xuất “làm ăn”...

Ca khúc mới của Heize do Suga (BTS) sản xuất “làm ăn” ra sao trên các BXH sau ngày đầu tiên phát hành

21:25

Sau một ngày trình làng, ca khúc mới của “nữ hoàng nhạc số” đạt all-kill trên tất cả các bảng xếp hạng thời gian thực tuy nhiên nhưng có vẻ chặng đường đến PAK của ca khúc vẫn còn khá xa.

Không nằm ngoài dự đoán, “cú bắt tay” giữa “nữ hoàng nhạc số” Heize và Suga (BTS) đã trở thành “cơn sốt” trên các bảng xếp âm nhạc Hàn Quốc. Ca khúc phát hành vào lúc 18 giờ (giờ Hàn Quốc) ngày hôm qua và chỉ 2 tiếng sau đó We Don’t Talk Together đã chiếm được vị trí cao nhất trên 5 bảng xếp hạng thời thực (real time) của các  trang web nghe nhạc tại Hàn Quốc: Melon, Genie, Bugs, Soribada và Olleh Music.

MV We dont talk together – Heize x Giriboy (Prod. Suga)

Và vào 18 giờ 30 chiều nay theo giờ Hàn tức sau một ngày phát hành, ca khúc vẫn giữ được vị trí đầu bảng trên các bảng xếp hạng Melon, Genie, Bugs, Soribada và Olleh Music. Tuy nhiên, trên Naver We Don’t Talk Together bất ngờ tụt xuống hạng 2 (real time), trước đó vào đầu giờ chiều hôm nay ca khúc này vẫn còn giữ hạng 1. Dù vậy, với tín hiệu khả quan từ thứ hạng trên BXH còn lại, người hâm mộ vẫn kỳ vọng siêu phẩm của Heize và Suga sẽ nhanh chóng đạt Perfect All-kill.

Số liệu ghi nhận vào 18h30 chiều nay.
Trước đó vào đầu giờ chiều hôm nay, ca khúc vẫn đang giữ hạng 1 (real time) trên Naver.

We don’t talk together là ca khúc đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Heize và Suga (BTS), trong đó Suga với vai trò là nhà sản xuất cho ca khúc comeback của cô. Phần lời ca khúc được viết bởi Heize, Suga và Giriboy. Phần âm nhạc do Heize, Suga và El capitxn đảm nhận. Ca khúc được Heize và Giriboy thể hiện. Là sự kết hợp giữa âm thanh bass 808 và dòng nhạc EDM đang thịnh hành, We Don’t Talk Together mang đến người nghe những giai điệu độc đáo, mới mẻ và cực kỳ bắt tai. 

Heize và Suga.

Nội dung ca khúc là cuộc hội ngộ giữa hai người yêu cũ, mặc dù không chấp nhận được kết thúc chóng vánh của cuộc tình nhưng vì không đủ can đảm nói ra tình cảm của bản thân nên cặp đôi đã phải đối mặt với cuộc chia tay mãi mãi. Bên cạnh nội dung và âm nhạc, MV của Heize cũng được đánh giá cao với ý tưởng độc đáo.

Heize và “bạn diễn” là bộ xương khô trong MV.

(Theo Allkpop)

Article bottom ad