Đời Sống Bộ tranh: Hãy yêu chàng trai không hoàn hảo như trong phim...

Bộ tranh: Hãy yêu chàng trai không hoàn hảo như trong phim nhưng sẽ phù hợp với bạn từng chút một!

16:46

Chàng trai mà bạn yêu có thể không hoàn hảo, không bá đạo như trong tiểu thuyết nhưng sẽ sẵn sàng vì bạn làm những điều bé nhỏ đầy ý nghĩa.

Tình yêu là một thứ gì đó mang tính ngẫu nhiên rất cao. Có lẽ là ngày ấy, nhiệt độ không khí vừa đủ ấm áp, có lẽ vì mùi sữa tắm thoảng qua, có lẽ là vì đôi mắt sáng chợt lấp lánh. Tóm lại, tại một khoảnh khắc khi kim giây chuyển động ngẫu nhiên, vì một nhân tố ngẫu nhiên mà ta sẽ đem lòng yêu một ai đó, để rồi sau đó là khắc tận sâu vào trái tim.

Đương nhiên, tình yêu đôi khi cũng mang tính chọn lựa nữa. Và nếu được chọn, hãy yêu một chàng trai cho bạn cảm giác được yêu, hãy yêu một người khiến bạn trở nên tiến bộ, hãy yêu một người bằng lòng xây dựng tương lai cùng bạn. Hoặc giả, hãy yêu một chàng trai như thế này…

Vì người ấy biết, sự an toàn của bạn quan trọng hơn tất cả.

Có đôi khi là bản năng, người ấy đã muốn săn sóc, quan tâm bạn như thế.

Cái gì chiều được thì chiều chứ riêng việc bạn nhõng nhẽo không chịu uống thuốc để bệnh nặng thêm thì người ấy không bao giờ nhượng bộ.

Vì người ấy thương bạn rất nhiều nên dù bạn rơi một giọt nước mắt thôi, người ấy cũng cảm thấy xót xa vô cùng.

Người ấy có thể không thể thốt ra được những lời yêu thương như ngôn tình nhưng từng hành động, từng cử chỉ của người ấy sẽ chứng minh tất cả.

Con trai luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng trước mặt người mà họ yêu thực lòng, họ sẽ không ngại bộc lộ những điểm yếu của mình đâu, vì họ biết họ sẽ được bao dung mà.

Để làm bạn vui, người ấy sẵn sàng làm tất cả, kể cả những việc trước nay chưa từng đụng tay vào.

Người ấy không thích giấu diếm, mập mờ, người ấy muốn tuyên bố với cả thế giới rằng người ấy yêu bạn nhiều như thế nào.

Và hình tượng là cái gì chứ? Sau tất cả, quan trọng nhất vẫn là nụ cười của bạn thôi!

(Theo Kênh 14)

Article bottom ad