Phim Ảnh “Bích Dao” Mạnh Mỹ Kỳ chuẩn bị đóng phim “bách hợp” cùng...

“Bích Dao” Mạnh Mỹ Kỳ chuẩn bị đóng phim “bách hợp” cùng đàn chị Trương Quân Ninh?

17:46

Thông tin Trương Quân Ninh cùng Mạnh Mỹ Kỳ hợp tác đóng phim bách hợp đang được C-net cực kỳ quan tâm.

Trong lĩnh vực phim ảnh của Đại Lục, dòng phim đam mỹ phần nào đã khẳng được vị trí riêng biệt khi có rất nhiều khán giả quan tâm và yêu thích. Trái lại những tác phẩm phim bách hợp vẫn chưa được khai thác và sản xuất nhiều như Đài Loan. Gần đây, C-net đang rất mong chờ dự án phim “Phượng Hoàng Hoa”, vốn được chuyển thể từ tiểu thuyết bách hợp cùng tên của Tuyệt Ca do Tencent sản xuất. Phim đang tìm kiếm hai nhân vật nữ chính. Trước mắt đang tiếp xúc cùng với Mạnh Mỹ Kỳ cùng Trương Quân Ninh.

Thông tin phim “Phượng Hoàng Hoa”
Trương Quân Ninh cùng Mạnh Mỹ Kỳ

Mạnh Mỹ Kỳ trong thời gian gần đây được khán giả chú ý qua phim điện ảnh “Tru Tiên”. Trong phim cô thủ vai Bích Dao. Tuy rằng không phải là một diễn viên dày dặn kinh nghiễm diễn xuất, song những thể hiện của Mạnh Mỹ Kỳ vẫn được khán giả công nhận là tròn vai. Tin chắc rằng nếu có cơ hội tham gia nhiều bộ phim khác, nữ diễn viên 9x sẽ ngày càng cải thiện diễn xuất hơn.

Mạnh Mỹ Kỳ trong Tru Tiên.

Còn về phía Trương Quân Ninh vốn đã được khán giả “quen mặt gọi tên” qua rất nhiều bộ phim như Quân Sư Liên Minh, Như Ý Truyện, Huyền của ôn noãn…. Gần đây nhất khi tham gia trong “Như Ý Truyện”, nhân vật Hải Lan do cô thủ vai còn được cộng đồng mạng ghép đôi cùng với nữ chính Như Ý (do Châu Tấn) đóng. Ngoài đời, Trương Quân Ninh cũng theo phong cách mạnh mẽ của Soái tỷ. Vì thế nên cộng đồng mạng rất mong chờ và hy vọng về sự hợp tác lần này.

Bạn có mong chờ về sự hợp tác của Mạnh Mỹ Kỳ cùng Trương Quân Ninh trong phim bách hợp “Phượng Hoàng Hoa”? 

(Theo L.T.N)

Article bottom ad