Phim Ảnh Bị “ném đá” dữ dội về ngoại hình, Thẩm Nguyệt thẳng thắn...

Bị “ném đá” dữ dội về ngoại hình, Thẩm Nguyệt thẳng thắn phủ nhận tham gia “Hẹn Ước 98”

16:37

Thẩm Nguyệt đã thẳng thắn phủ nhận trước tin tức lan truyền cô sẽ tham gia vào dự án “Hẹn Ước 98”, bộ phim được remake từ “Reply 1988” nổi tiếng của Hàn Quốc.

Dự án phim truyền hình Hẹn ước 98 nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả, bởi đây chính là tác phẩm remake từ bộ phim nổi tiếng “Reply 1988” của Hàn Quốc. Với phiên bản Trung Quốc sẽ được cải biên khi đề cập đến tầng lớp trẻ hóa hơn. Chuyện phim kể về 5 gia đình cùng sống trên một con phố tại Thâm Quyến vào những năm 1997. Trước đó, trên mạng đã có nhiều tin tức hé lộ dàn diễn viên chính của phim bao gồm Thẩm Nguyệt, Phạm Thừa Thừa và Yên Hủ. Cô nàng Thẩm Nguyệt sẽ vào vai Duk Sun, Jung Hwan sẽ do Phạm Thừa Thừa đảm nhận.

Phim “Reply 1988” của Hàn Quốc.
Thẩm Nguyệt
Phạm Thừa Thừa

Thẩm Nguyệt được nhiều khán giả biết đến qua bộ Web-drama Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta. Vào vai cô nữ sinh Tiểu Hi với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn theo đuổi soái ca Giang Thần (Hồ Nhất Thiên đóng), đã dễ dàng chiếm trọn được tình cảm của khán giả. Tuy nhiên sau bộ phim “Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta”, Thẩm Nguyệt lại khá mờ nhạt với những dự án phim truyền hình sau đó, hoạt động trong giới cũng không quá nổi bật.

Thẩm Nguyệt trong phim “Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ của chúng ta”

Trước thông tin Thẩm Nguyệt thủ vai Duk Sun trong “Hẹn ước 98” phiên bản Trung. Cộng đồng mạng đã “ném đá” cô nàng rất gắt gao vì ngoại hình cũng như diễn xuất không tốt trước đó trong phim “Thất Nguyệt và An Sinh”. Bên cạnh đó, nhiều khán giả vẫn cảm thấy vóc dáng, khuôn mặt trong trẻo, dễ thương, đặc biệt là mái tóc ngắn của Thẩm Nguyệt vừa nhìn liền thấy khá giống Duk Sun trong phiên bản gốc.

Tuy nhiên mới đây, Thẩm Nguyệt đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc cô sẽ tham gia đóng “Hẹn ước 98”. Trên trang cá nhân của mình, Thẩm Nguyệt đã đăng bức ảnh kèm theo dòng chữ “Phủ nhận cấp tốc”. Quản lý của nữ diễn viên cũng đã lên tiếng phủ nhận. Từ khóa về chuyện Thẩm Nguyệt phủ nhận đóng Duk Sun liền lập tức đứng top 1 tìm kiếm hot nhất trên trang Weibo.

Bài đăng phủ nhận thông tin tham gia phim “Hẹn ước 98” trên trang Weibo của Thẩm Nguyệt.
Từ khóa “Thẩm Nguyệt, Lời hẹn ước 1988 bản Trung” đứng top 1 tìm kiếm hot nhất trên trang mạng xã hội Weibo.

Sau khi Thẩm Nguyệt chính thức phủ nhận việc tham diễn “Hẹn ước 98”, cộng đồng mạng lại một lần nữa “đứng ngồi không yên” chờ đợi Duk Sun bản Trung xuất hiện.

(Theo L.T.N)

Article bottom ad