Sao Bi Max “rục rịch” luyện thanh để làm ca sĩ trong năm...

Bi Max “rục rịch” luyện thanh để làm ca sĩ trong năm 2019 sau sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2?

19:19

Xuất hiện trong buổi họp báo công bố phát sóng bộ phim “Gia đình là số 1 phần 2” chiều ngày 1/3, Bi Max đã có những chia sẻ chân thành xung quanh vai diễn của mình, bên cạnh đó anh cũng hé lộ đôi chút về dự định mới trong năm 2019.

Vào chiều ngày 1/3, tại toà nhà Dreamplex 195 đã diễn ra buổi họp báo công bố phát sóng sitcom Gia đình là số 1 phần 2. Góp mặt trong buổi họp báo chiều nay có sự xuất hiện của các diễn viên như Lương Thế Thành, bé Bảo Ngọc và bé Thanh Hà, Anh Tuấn, vợ chồng Quang Tuấn, Bi Max, Huỳnh Quý, Thúc Lĩnh Lincoln và Gia My, cùng với đó sự hiện diện của nhà sản xuất và nhà tài trợ. Bi Max thủ vai Trạng Nguyên trong bộ phim cũng đã có những chia sẻ về vai diễn lần này và hé lộ đôi chút về những dự định mới trong năm 2019.

 

Bi Max xuất hiện rạng rỡ trong buổi họp báo công bố phát sóng chiều nay.
Bi Max và Gia My.
Bi Max cùng đạo diễn Nhật Trung, Color Man và dàn diễn viên của Gia đình là số 1 phần 2.

Về vai diễn lần này, Bi Max cho hay việc đảm nhận vai Trạng Nguyên trong Gia đình là số 1 phần 2 là một thử thách cho Bi Max để hạ độ tuổi của mình xuống sao cho phù hợp với nhân vật. Bên cạnh những thách thức mà vai diễn đặt ra thì với Bi Max đây tuy đây cũng là một nhân vật khá thú vị. Chia sẻ về những dự định sắp tới Bi Max cho hay: “Hiện tại mình vẫn đang tập trung hết sức cho bộ phim Gia đình là số 1 phần 2, bên cạnh đó mình cũng đang tích cực luyện thanh để chuẩn bị thử sức với ca hát. Mong rằng những sản phẩm âm nhạc của Bi trong thời gian tới sẽ được mọi người đón nhận.

Bi Max cho hay đang chuẩn bị để lấn sân sang ca hát.

Đón xem và ủng hộ Bi Max tập đầu tiên của Gia Đình Là Số 1 Phần 2 phát sóng vào lúc 19h55 trên kênh HTV7 vào thứ Hai ngày 04/03/2019.

(Theo B.N)

Article bottom ad