Đời Sống Bi hài câu chuyện ngủ đến quên cả cuộc hẹn, thanh niên...

Bi hài câu chuyện ngủ đến quên cả cuộc hẹn, thanh niên bị hội bạn thân khiên luôn cả giường vào chuồng lợn

16:27

Ngủ như lợn thì cho vào chuồng lợn, cười ngặt nghẽo trước hành động không thể thực tế hơn của những chàng trai “lầy lội”.

Bạn thân là những người luôn ở bên chúng ta bất chấp chuyện gì xảy ra, là những người dù thỉnh thoảng phũ phàng với chúng ta vô cùng nhưng vẫn sẵn sàng bảo vệ chúng ta trước người khác. Thế nhưng, cũng có những tình huống “dở khóc dở cười” chỉ có bạn thân mới có thể nghĩ ra…

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip một chàng trai rơi vào tình cảnh vô cùng éo le nhưng cũng rất bi hài. Nhóm bạn của cậu này hẹn nhau tụ hội, nhưng cơn buồn ngủ đã ập đến, khiến cậu quên mất giờ giấc với anh em.

Đến giờ gặp nhau, nhóm bạn đến nhà chàng trai và thấy chàng trai này vẫn say giấc nồng. Và tất nhiên, đối với “lũ bạn” đây là một cơ hội vô cùng tốt để khiến bạn của mình xấu hổ và sôi máu. Nhà có chuồng lợn vậy thì có một cách hay đó là cho ngủ với lợn luôn.

Nhà có chuồng lợn – ngủ say như lợn, vậy thì có một cách hay đó là cho ngủ với lợn – Ảnh: Cắt từ clip

Với khả năng ngủ quên trời quên đất, chàng trai đã tự đặt mình vào tình thế vô cùng “nguy hiểm” và bị cho ra ngủ với lợn.

Thời đại công nghệ phát triển, những khoảnh khắc được lưu lại một cách dễ dàng nên bạn phải luôn phải đề phòng không là bị “lũ bạn thân” chụp lại và cho “dính phốt”. Và câu chuyện ngủ với lớn của chàng thanh niên cũng đã được may mắn quay lại giúp mọi người có thể cùng xem và nể phục độ bá đạo của “bạn thân”.

Sau khi clip về câu chuyện được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều bình luận hài hước và thương cho câu trai bị dính phải trò “bi hài” trên.

Nhóm bạn thân vừa phải nhẹ nhàng, lại còn nhịn cười để đưa anh bạn tới chuồng lợn an toàn – Ảnh: Cắt từ clip

Chúng ta có thể thấy lại quá trình “gian nan”, khi nhóm bạn thân vừa phải nhẹ nhàng, lại còn nhịn cười để không đánh thức đứa bạn đang ngủ say.

Những chàng trai “lầy lội” này cũng không quên ghi lại khoảnh khắc ngơ ngác khi được đánh thức dạy. Khuôn mặt ngái ngủ, miệng há hốc, nhìn thấy nơi mình thức dậy không giống thường ngày, một nơi xa lắm.

Bạn thân là một thứ sinh vật vô cùng đáng tiêu diệt, sẵn sàng đủ mọi cách để dìm hàng bạn để khiến bạn xấu hổ vì những khoảnh khắc hớ hênh không mong muốn.

Một nghịch lý hài hước rằng bạn bè càng thân càng nói năng và đối xử tệ bạc, “lầy lội” với nhau, song những lúc khó khăn thì luôn có mặt đầu tiên để chia sẻ, cùng vượt qua.

Chàng trai tỉnh dậy, mặt ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra – Ảnh: Cắt từ clip

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ cư dân mạng.

(Theo Yan)

Article bottom ad