TV Show Bé gái 7 tuổi hát hit Celine Dion đầy nội lực khiến...

Bé gái 7 tuổi hát hit Celine Dion đầy nội lực khiến Ban bình luận kinh ngạc

08:44

Tài năng nhí Trúc Linh đã có phần thể hiện đầy ấn tượng với ca khúc The power of love của nữ danh ca Celine Dion trong tập 3 Biệt Tài Tí Hon.

Nguyễn Tạ Trúc Linh giọng hát nội lực, cao vút thể hiện bản hit của Celine Dion

Bé Nguyễn Tạ Trúc Linh 7 tuổi xuất hiện trong đoạn video giới thiệu một thiên thần bên phím đàn piano. Nhưng điều đó lại khiến Ban bình luận chắc chắn cô bé không phải là tài năng piano. Nếu đội Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập cho rằng trong số các gợi ý đàn piano, đánh trống, múa bale và ca hát đều không phải là tài năng thật sự của bé thì đội Trấn Thành, Anh Tú chọn gợi ý đánh trống.

Tuy nhiên, phán đoán của 2 Ban bình luận đều sai khi tài năng thật sự của Trúc Linh là ca hát. Cô bé đã biểu diễn bản hit của danh ca Celine Dion – The power of love với chất giọng cao vút khiến Trấn Thành vô cùng ngạc nhiên.

Tuy trong giọng hát của Trúc Linh còn nhiều điểm cần cải thiện nhưng em cũng cho mọi người thấy được mình là một người đam mê ca hát, thích nghe nhạc ngoại cộng thêm một chất giọng nội lực, Trấn Thành tin rằng Trúc Linh sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Sau phần thuyết phục bé về đội, Trúc Linh lần nữa đã về chung nhà với Ngô Kiến Huy và Huỳnh Lập làm “A Xìn” tiết nuối.

Tập 4 sẽ tiếp tc lên sóng vào lúc 20g, tối Chủ Nhật, ngày 25/11/2018 trên kênh VTV3 – Đài Truyền Hình Việt Nam.

Chương trình được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Ranee. Dầu ăn cao cấp Ranee được tinh luyện 100% từ Cá, giàu các dưỡng chất Omega 3 – 6 – 9, Vitamin E tự nhiên, Vitamin A giúp sáng mắt, tốt cho tim mạch và trí não, đặc biệt là trẻ em.

Ranee – Dầu ăn cao cấp 100% từ Cá là sản phẩm đặc biệt của Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á (AFO) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai An Giang, thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR 500, có trụ sở tại QL80, ấp An Thạnh, xã Bình Thành, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad