TV Show BB Trần, Trương Thế Vinh “chạm môi” ngọt thế này bảo sao...

BB Trần, Trương Thế Vinh “chạm môi” ngọt thế này bảo sao fan không đẩy thuyền!

17:35

Không còn nghi ngờ gì nữa, loveline thực sự của Chạy Chi Chờ Chi là đây chứ đâu.

Trong tập 9 của Chạy Đi Chờ Chi vừa qua với chủ đề “Cuộc đua đám cưới”, các cặp đôi bắt đầu bước vào thực hiện chuỗi nhiệm vụ đầu tiên để nhận được những vật phẩm chuẩn bị cho đám cưới. Nhắc đến đám cưới thì chúng ta không thể không nhắc đến “love-line”, một thuật ngữ thường xuyên xuất hiện trong Running Man dùng để gán ghép các cặp đôi có sự tương tác nhiều với nhau.

Ở thử thách Ăn bánh que, các đội phải dùng miệng ăn hết cây bánh, đội nào có mẩu bánh ngắn nhất thì sẽ giành chiến thắng. Sau thử thách đó, BB Trần – Trương Thế Vinh bỗng trở thành “love-line” được mọi người ủng hộ nhất.

Fan nhiệt tình “đẩy thuyền” BB Trần – Trương Thế Vinh

Các đội chơi lần lượt bước vào thử thách Ăn bánh que và bộ đôi Jun Phạm – Sam gần như đã có được chiến thắng khi độ dài mẫu bánh khoảng 1,3cm. Tuy nhiên, cặp đôi cuối cùng BB Trần – Trương Thế Vinh bất ngờ vượt mặt Jun Phạm – Sam giành lấy chiến thắng với độ dài bánh que chỉ 1,2cm khiến mọi người không khỏi “há hốc”.

Cặp đôi giành chiến thắng ngoạn mục trong thử thách ăn bánh

Để có được chiến thắng này Trương Thế Vinh đã phải nhắm chặt mắt phó mặc số phận cho BB Trần. Như mọi người đã biết, BB Trần là một nhân vật bất chấp tất cả để có được chiến thắng và trò chơi này không ngoại lệ. Anh chàng đã không ngần ngại “chạm môi” đồng đội để có được kết quả tốt nhất.

Hẳn là Trương Thế Vinh chỉ việc nhắm mắt và tất cà để BB Trần lo!

Quá phấn khích trước khoảnh khắc đam mỹ này, fan hâm mộ của chương trình nói chung và fan của cặp đội nói riêng còn làm hẳn ảnh cưới cho 2 người.

Ảnh cưới ngọt ngào của BB Trần – Trương Thế Vinh

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad