TV Show Bất ngờ với sự xuất hiện của người đàn ông chế tạo...

Bất ngờ với sự xuất hiện của người đàn ông chế tạo những cây đàn “độc nhất vô nhị” ở Việt Nam

17:28

Chú Nguyễn Hồng Phước sẽ xuất hiện trong tập 10 Mãi Mãi Thanh Xuân với tài năng chế tạo đàn đầy độc đáo.

Tuần này, khán giả của Mãi Mãi Thanh Xuân sẽ được gặp gỡ 2 ban bình luận khách mời đầy thú vị là diễn viên Băng Di và ca sĩ Đại Nhân. Đồng hành cùng 2 khách mời là 2 bình luận viên thân quen Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân.

Trong tập 10, người xem sẽ được gặp gỡ chú Nguyễn Hồng Phước (68 tuổi). Xuất hiện trong clip với tài năng có thể chơi nhiều loại nhạc cụ cùng một lúc nhưng chú Phước lại khiến ban bình luận phải đau đầu khi gợi ý của chương trình đưa ra lại nghiêng về chế tạo.

5 đáp án chương trình đưa ra gồm: chế tạo ngũ liên cầm, chế tạo thất liên cầm, chế tạo thập liên cầm, đờn ca tài tử và tất cả đều đúng. Dựa theo kinh nghiệm của mình, Ốc Thanh Vân và Kim Tử Long phán đoán đáp án sẽ là “tất cả đều đúng”.

Đúng như dự đoán, của ban bình luận, chú Hồng Phước vừa biết chế tạo đàn vừa biết đờn ca tài tử. Bước ra khỏi tấm màn che, chú Hồng Phước khiến ban bình luận phải thốt lên vì nhạc nhiên. Làm trong ngành đã nhiều năm nhưng đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ được chứng kiến một loại đàn được tích hợp nhiều từ nhiều loại đến như vậy. Cùng chờ đón phần thể hiện tài năng của chú Phước trong tập phát sóng này nhé!

Đón xem tập 10 Mãi Mãi Thanh Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 11/09/2019 trên kênh HTV7.

(Theo Củ Cà Rốt)

Article bottom ad