Phim Ảnh Bật mí đánh giá từ khán giả có “diễm phúc” được xem...

Bật mí đánh giá từ khán giả có “diễm phúc” được xem siêu phẩm “Frozen 2” trước tiên

16:52

Những lời review cực có tâm từ các khán giả may mắn được thưởng thức trước siêu phẩm “Frozen 2” khiến người hâm mộ mong ngóng và chờ đến ngày phim chính thức được công chiếu trên toàn thế giới.

Nếu khán giả thấy việc để diễn viên lồng tiếng cho chính bộ phim nhận xét có phần ‘thiên vị’ và ‘cường điệu hóa’ quá thì hãy yên tâm vì nam diễn viên không hề tận hưởng ‘siêu phẩm’ này một mình. Josh Gad chia sẻ trên Twitter rằng anh có dẫn theo hai cô công chúa nhỏ nhà mình theo cùng và câu đầu tiên chúng hỏi anh sau khi xem phim là “bao giờ bố lại dẫn chúng con đi xem lại tiếp vậy?”. Anh cũng bật mí rằng anh không thể đợi tới khi tất cả mọi người cùng được tận hưởng bộ phim để anh có thêm ‘đồng minh’ bàn luận về sự tuyệt vời của Frozen 2.

Josh Gad và 2 con gái

Bom tấn phòng vé Frozen 2 sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 11 sắp tới. Dù các tác phẩm của Disney và Pixar luôn được sản xuất để phù hợp với cả đối tượng khán giả là người lớn và trẻ em nhưng riêng với Frozen 2, nhà sản xuất đặc biệt chú trọng hơn tới đối tượng là các bé gái. Từ đó có thể thấy rằng, sự khen ngợi từ hai cô công chúa nhà Josh Gad đã là thành công bước đầu cho những gì mà nhà sản xuất Frozen 2 đang muốn hướng tới. Nếu những nhận xét từ hai bé gái chưa đủ để thuyết phục những khán giả khó tính thì Jonathan Groff – người lồng tiếng cho nhân vật Kristoff cũng đã nhận xét bộ phim “Hay tới mức rung chuyển cả trái đất” (Earth-shatteringly great). Được dự đoán sẽ là siêu phẩm ngay từ những thước phim cực đẹp trong trailer, Frozen 2 sẽ là đích đến của nhiều gia đình trong mùa lễ hội sắp tới đây.

Bom tấn phòng vé Frozen 2 sẽ ra rạp vào ngày 22 tháng 11 sắp tới.

(Theo Thế Giới Điện Ảnh)

Article bottom ad