TV Show “Bản sao Jack” được Trấn Thành đặc cách cho vào đêm Gala...

“Bản sao Jack” được Trấn Thành đặc cách cho vào đêm Gala Thách Thức Danh Hài dù không thắng giải 100 triệu

10:28

Xuất hiện trong tập 5 Thách Thức Danh Hài mùa 6, Lê Hoàng Long đến từ Bạc Liêu được Trường Giang ví như “bản sao của Jack” khi trình diễn ca khúc tự sáng tác mang đậm màu sắc âm nhạc của giọng ca “Sóng Gió”.

Nổi trội nhất trong tập 5 chính là thí sinh Lê Hoàng Long, 20 tuổi đến từ Bạc Liêu. Mở đầu với màn giới thiệu, Hoàng Long đã khiến Trấn Thành – Trường Giang thích mê bởi sự ngây ngô, ngờ nghệch. Vốn dĩ ở Bạc Liêu và làm nghề nuôi tôm nhưng vì quá run nên anh chàng liên tục khiến hai giám khảo “rối não” bởi những câu trả lời không liên quan khiến cả trường quay cười rôm rả.

Tiếp tục phần giao lưu, Hoàng Long lại có một pha “tấu hài cực mạnh” khi hiểu lầm MC Ngô Kiến Huy là “danh hài”. Pha nhầm lẫn này đã làm chàng Bắp “đứng hình” vài giây còn khán giả được dịp cười sặc sụa.

Bước vào vòng thi đầu tiên, nam thí sinh đã trình diễn ca khúc tự sáng tác gửi tặng người trong mộng và cũng là tiểu phẩm dự thi của anh chàng. Thể hiện duyên dáng và lém lỉnh, Hoàng Long đã chinh phục được nụ cười của hai vị giám khảo ở giây thứ 29. Được sự ủng hộ của khán giả trường quay, nam thí sinh tiếp tục thi vòng hai với một bản rap liên hồi khiến Trấn Thành chỉ nghe xong cũng muốn “líu lưỡi”. Nhờ đó mà Hoàng Long đã chọc cười “A Xìn” thành công và “ẵm” được 10 triệu đồng.

Sau hai vòng thi anh chàng tiếp tục hát tặng giám khảo cùng khán giảca khúc của Thịnh Suy và một ca khúc tự sáng tác. Đặc biệt, bài hát Hoàng Long tự sáng tác mang màu sắc âm nhạc khá giống với Jack và K-ICM nên anh chàng được Trường Giang ví von như “bản sao của Jack”. Tiếp lời đồng nghiệp, Trấn Thành hết lời khen ngợi nam thí sinh “rất là nghệ sĩ, hát rất là hay”.  Đồng thời, ông xã Hari khuyên anh chàng nên đi thi một chương trình gì đó về hát, tập tành đàng hoàng, hát và phát âm rõ ràng. Chốt lại màn nhận xét, “Giang ca” khuyên nam thí sinh nên dừng chơi và nhận thưởng.

Tiếp nhận lời khuyên từ hai giám khảo, anh chàng đã dừng lại và nhận 10 triệu đồng. Trước khi Hoàng Long ra về, anh chàng đã được Trấn Thành – Trường Giang chúc sớm nổi tiếng và dặn dò kỹ càng về đạo đức nghề nghiệp.

Với sự thể hiện duyên dáng và hài hước trong tập này, anh chàng đã được hai vị giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy đồng ý đặc cách vào đêm gala Thách Thức Danh Hài.

Đừng bỏ lỡ tập 6 của Thách Thức Danh Hài được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 13/11/2019 trên kênh HTV7.

(Theo BMBM)

Article bottom ad