TV Show Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai ngoài 30 vẫn chưa một lần...

Bạn Muốn Hẹn Hò: Chàng trai ngoài 30 vẫn chưa một lần nắm tay con gái vì…ngại

11:57

Anh chàng khiến MC Quyền Linh ngã ngửa khi tiết lộ chưa có mảnh tình vắt vai.

Tập 526 chương trình truyền hình Bạn muốn hẹn hò lên sóng với sự góp mặt của nam khách mời hiền lành tên Quốc Tùng (31 tuổi), hiện làm việc tại TP.HCM. Chia sẻ về mình, Tùng cho biết bản thân khá nhút nhát. Bình thường, anh rất ít khi lớn tiếng, ăn nói nhỏ nhẹ, từ tốn. Và chính điều đó lại là trở ngại, khiến Tùng không tìm được “một nửa” của mình.

Quốc Tùng.

Ngoài ra, Tùng còn tiết lộ từ trước đến nay, anh chưa bao giờ yêu ai, thậm chí nắm tay, hay hôn một bạn nữ nào đó anh cũng không dám. Do cách ăn nói khá nhẹ nhàng của Quốc Tùng mà MC Quyền Linh có hơi nghi ngờ giới tính của anh: “Em thích con trai hay con gái?”, khiến anh chàng ngượng chín mặt và trả lời: “Con gái”.

Lúc này, MC Nam Thư liền yêu cầu “ông mai” Quyền Linh kiểm tra “độ men” của Quốc Tùng bằng việc phải trả lời một loạt câu hỏi, dù trước đó, anh chàng chắc chắn mình “thích con gái”.

“Em xem phim tình cảm, những cảnh hôn nhau em thấy như thế nào?”.

“Nói chung em cũng có cảm giác bồi hồi”.

“Em có bao giờ nằm mơ thấy mình hôn một ai đó không?”.

“Dạ cũng có”.

“Nhưng mà tại sao 31 tuổi rồi em vẫn chưa nắm tay ai là sao? Em nhát tới mức vậy hả?”.

“Dạ! Chắc tại em ngại, em sợ”.

“Em có muốn lấy vợ không?”. – “Dạ lấy!”.

“Em muốn lấy chồng không?”. – Dạ không!”.

Dù bị MC Quyền Linh – Nam Thư trêu chọc, thế nhưng điều đó không hề khiến cho bạn nữ phía bên kia hàng rào là Võ Thị Thoa (29 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại Bình Thuận cảm thấy ngại. Thoa vốn là cô gái cá tính, không thích con trai gia trưởng, nhậu nhẹt. Chỉ cần chàng trai biết quan tâm, chăm sóc cho người mình yêu là được.

Võ Thị Thoa

Sau khi trò chuyện và tìm hiểu thêm, Tùng và Thoa cảm thấy khá hòa hợp. Hai người cũng đã bấm nút đồng ý hẹn hò ở cuối phần tham gia.

Quốc Tùng – Thị Thoa bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò tập 526: Chàng trai 31 tuổi nhưng chưa một mảnh tình vắt vai khiến MC Quyền Linh nghi ngờ giới tính.

Cũng trong tập này, chương trình chào đón cặp đôi khách mời thứ 2 hài hước không kém cặp đầu là Minh Cảnh (30 tuổi) và Phương Quỳnh (23 tuổi). Nếu Minh Cảnh là người tiếp xúc với xã hội từ khá sớm thì Phương Quỳnh lại là cô gái được gia đình bảo bọc.

Minh Cảnh
Phương Quỳnh

Ở phần giới thiệu bản thân, Phương Quỳnh đã thể hiện mình là cô gái thông minh, học thức rộng khi dễ dàng “bắn” tiếng Anh với MC Quyền Linh. Cô cho biết hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình là người mẫu Quang Đại. Còn ở phía Minh Cảnh, anh bày tỏ mong muốn tìm “một nửa” có tính cách hiền dịu, biết quan tâm người khác.

Khi chính thức gặp mặt nhau, Minh Cảnh khiến khán giả không nhịn được cười vì liên tục “dạ” với cô gái: “Dạ, hôm nay đến với chương trình, anh cũng có bó hoa tặng cho em”, “Dạ, việc học của anh là để nâng cao trình độ nên ban đêm anh cũng phải đi học”,… Dù cho biết khá “nhát gái” nhưng Minh Cảnh hứa sẽ bảo vệ Phương Quỳnh nếu cô gái đồng ý hẹn hò. Anh cũng không ngần ngại thể hiện một bài quyền ngay trên sân khấu của chương trình. Kết quả, cả hai đều bấm nút hẹn hò trong sự chúc mừng của mọi người.

(Theo Afamily)

Article bottom ad