TV Show Ba của “hotboy Mì Gõ Bi Max” ra sức se duyên cho...

Ba của “hotboy Mì Gõ Bi Max” ra sức se duyên cho con trai ở Ẩm Thực Kỳ Duyên

16:24

Tập mở màn Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ là sự xuất hiện của chàng diễn viên điển trai Bi Max và ba là chú Nguyễn Tiến Mạnh, sự góp mặt của người thân nhằm giúp anh chàng có những lựa chọn sáng suốt trong việc tìm bạn gái.

Khách mời tham gia tìm kiếm tình yêu trong tập 1 Ẩm Thực Kỳ Duyên là “hot boy” Nguyễn Đăng Khoa, mọi người thường biết đến anh chàng với cái tên Bi Max.

“Hot boy mì gõ” Bi Max là nam khách mời đầu tiên của Ẩm Thực Kỳ Duyên

Chàng trai sinh năm 1993 gây được nhiều sự chú ý khi tham gia các series của Ghiền Mì Gõ, phim Người Viết Ngôn Tình, Hãy Nói Anh Yêu Em, web-drama Lala School, mới đây nhất là web-series Lần Đầu Của TôiVới ngoại hình điển trai, Bi Max hiện là một trong những gương mặt sáng giá được các bạn trẻ mến mộ. Bên cạnh tài năng ca hát và diễn xuất, Bi Max còn sở hữu nhiều tài lẻ từ nấu ăn, chụp ảnh và thích đi du lịch. Anh chàng đích thị là hình mẫu người yêu lý tưởng mà các cô gái đang tìm kiếm.

Bi Max có ba là người miền Bắc, mẹ là người miền Trung, do đó nên anh chàng có thể ăn được hầu hết tất cả các món trừ những món có vị đắng

Trong tập mở màn của Ẩm Thực Kỳ Duyên, Bi Max tiết lộ “Ba em là người Bắc, mẹ em là người Trung và em sinh ra ở miền Nam, ở gia đình em, mỗi ngày ba má em nấu một món cho nên em ăn đủ hết, em chỉ biết sợ đắng thôi còn nhiêu em ăn được hết”. Điều này cho thấy anh chàng là người dễ tính trong việc ăn uống.

Ba của Bi Max chú Nguyễn Tiến Mạnh sẽ là quân sư tư vấn tình cảm cho anh chàng ở Ẩm Thực Kỳ Duyên

Ba của Bi Max là chú Nguyễn Tiến Mạnh, người sẽ dẫn dắt con trai từng bước trong quá trình chọn lựa bạn gái. Ngay từ giây phút đầu tiên gặp gỡ 4 “cô con dâu tương lai”, chú Tiến Mạnh đã khiến họ bất ngờ khi hài hước chia sẻ “Khẩu vị của Bi cũng như mọi người thôi, nghĩa là Bi ăn và niếm bằng lưỡi nhưng mắt thì nhìn ba xem ba có hợp ý không”. Do đó, ngoài việc chinh phục trái tim Bi Max, các cô gái cũng sẽ phải khéo léo tỉ mẩn để lấy được lòng của “ba chồng tương lai”. Liệu rằng với sự trợ giúp đắc lực của ba, Bi Max có thể tìm được tình yêu đích thực ở Ẩm Thực Kỳ Duyên hay không?

Đón xem tập 1 chương trình Ẩm Thực Kỳ Duyên sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20g30, Thứ 6, ngày 28/09/2018 trên kênh HTV7.

BMBM

Article bottom ad