Âm Nhạc B Ray “cưa sừng làm nghé” trong bài hát mới dịp Trung...

B Ray “cưa sừng làm nghé” trong bài hát mới dịp Trung Thu

16:26

Sau Cao Ốc 20, B Ray lại nhá hàng ca khúc mới mang đậm dấu ấn về tình yêu “gà bông” mang tên Yêu Như Trẻ Con.

Mới đây, B Ray bất ngờ tung poster ca khúc mới theo concept vô cùng trẻ trung với tựa đề Yêu Như Trẻ Con sau gần hai tháng im ắng. Poster lần này gây chú ý mạnh với khán giả bởi màu sắc tươi sáng, vui nhộn cùng dàn nhân vật hoạt hình đáng yêu như Doraemon, Nobita, Pikachu,… Không chỉ poster mà B Ray còn hé lộ hình tượng của mình trong sản phẩm mới với bộ đồng phục học sinh quen thuộc cùng chiếc khăn quàng đỏ.

Với những hình ảnh này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ và tò mò không biết nội dung MV sắp tới sẽ đáng yêu, dễ thương như thế nào hay những nhân vật hoạt hình này là sự xuất hiện của những cái tên đình đám như Cao Ốc 20.

Bên cạnh đó, tên ca khúc trong sản phẩm lần này cũng gây nên sự tò mò không nhỏ cho người hâm mộ. Liệu rằng đây sẽ là một ca khúc về chuyện tình yêu “gà bông” trong sáng, đáng yêu như Anh Nhà Ở Đâu Thế hay là sẽ là bài hát với những câu hờn trách, hối hận như Ex’s Hate Me?

Tuy nhiên tất cả cũng chỉ là những dự đoán của khán giả bởi đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào chỉ biết Yêu Như Trẻ Con sẽ ra mắt vào 20 giờ đúng đêm Trung Thu (12/9). 

(Theo T.L)

Article bottom ad